CÁCH LÀM MĂNG CHUA NGON ĐỂ ĐƯỢC LÂU

  -  

Măng được muối chua kèm với tỏi ớt, thơm thơm, giòn giòn, cay cay là món ăn được rất nhiều người ưa thích. Có lẽ bởi hương vị thanh mát, chua cay đặc trưng của măng chua mà nó khiến nhiều người mê mẩn. Măng chua ngon nhất là được nấu lẩu, nấu canh chua cá

Cách làm măng chua rất đơn giản lại nhanh chóng. Vì vậy bạn có thể tự tay làm cho gia đình mình một hũ măng chua tại nhà với những nguyên liệu vô cùng đơn giản.

Trong bài viết này, Bamboo – Măng sạch sẽ chỉ bạn ” Cách làm măng chua ngon để được lâu” tại nhà nhé!

·       1 củ măng lớn ( cỡ 1.5 kg)

·        2 củ tỏi

·        50g ớt( có thể nhiều hoặc ít hơn tùy độ ăn cay của gia đình)

·        Muối tinh

·        Đường

·        Giấm gạo

·        Quả mắc mật ( có thể không cần nếu không có)

·        Hũ nhựa hoặc thủy tinh

Xem thêm

Đặt Măng chua liên hệ: 0367810352