Quà tặng biếu tết ý nghĩa năm 2023

  -  

Bạn đang phân vân và đắn đo chọn lựa một món quà Tết Giàu Ý Trọn Tình? Bài viết sau đây DOHA sẽ gợi ý đến bạn các sản phẩm rượu biếu tết ý nghĩa năm 2023 mà bạn có thể lựa làm quà tặng biếu sếp, khách hàng, đối tác. Một món quà đầy tâm huyết đến từ đội ngũ DOHA JSC với lời Chúc năm mới Quý Mão 2023: Bình An – Niềm Vui - Hy Vọng.

1. Rượu tết - Món quà đẳng cấp và tâm lý mà ai cũng muốn sở hữu

DOHA giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm rượu biếu tết đầy ý nghĩa sang trọng và đẳng cấp được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng phải kể đến như:

1.1. RƯỢU MÈO VÀNG THUỶ TINH ĐỨNG QUÝ MÃO 2023 - ROYAL RICH XO GOLD 23K 750ML - TTDH01 - Quà Tết dành cho Đối tác & Khách hàng – Hợp tác cùng phát triển

RƯỢU MÈO VÀNG THUỶ TINH ĐỨNG QUÝ MÃO 2023 - ROYAL RICH XO GOLD 23K 750ML - TTDH01

RƯỢU MÈO VÀNG THUỶ TINH ĐỨNG QUÝ MÃO 2023 - ROYAL RICH XO GOLD 23K 750ML - TTDH01

" Miếng Trầu là đầu câu chuyện"- một nét đẹp văn hoá thể hiện sự hiếu khách đậm tính nhân văn từ rất lâu đời của người Việt. DOHA vẽ câu chuyện “chú Mèo đi dạo trong vườn, cơn gió lay và một chiếc lá vô tình lướt rơi lên đầu chú’. Hình ảnh chú Mèo ung dung đi dạo trong khu vườn quá đỗi thân thương, một nét đẹp bình dị trong cuộc sống con người làng quê. Rượu Linh Vật Mèo 2023 có thiết kế vỏ chai chạm khắc hình ảnh những chiếc lá trầu mạ vàng tinh xảo bởi những nghệ nhân Việt Nam với chất rượu Brandy XO được chứng nhận nhập khẩu từ tập đoàn Slaur Sardet danh tiếng của Pháp kết hợp với vảy vàng 23K nhập khẩu từ Đức được kiểm định gắt gao để tạo nên sản phẩm Rượu Linh Vật Mèo vàng Quý Mão 2023 độc đáo và sang trọng.

“ Thời khắc Giao Thừa, Tân Xuân nghinh Cát” ROYAL RICH XO Gold 23K với câu chuyện chú Mèo và chiếc lá trầu rơi trên đầu thật mộc mạc, thật gần gũi là món quà TẾT đặc biệt với ý nghĩa cầu chúc sự tài lộc thịnh vượng, may mắn an yên cho người nhận.

Rượu Linh Vật Royal Rich XO Gold 23K Mèo Vàng Qúy Mão từ nhà DOHA là món quà thiết thực dành tặng đối tác, lãnh đạo, đồng nghiệp và người thân trong dịp Tết Qúy Mão 2023 và cũng là món quà ngày Tết thật ý nghĩa được hiện diện trong mọi gia đình vào dịp Tết đến Xuân về. Mỗi một sản phẩm từ nhà DOHA, chúng tôi mong muốn được gửi gắm lời cầu chúc đến quý khách hàng một năm mới bình yên - hạnh phúc - đại cát - đại lợi.

1.2. RƯỢU MÈO VÀNG THUỶ TINH NGỒI DƯỚI CÂY CAU VÀNG QUÝ MÃO 2023 - ROYAL RICH XO GOLD 23K PREMIUM 800ML - TTDH02 - Quà Tết cao cấp dành cho sếp & đồng nghiệp – Tôn trọng, cảm ơn & giúp đỡ

RƯỢU MÈO VÀNG THUỶ TINH NGỒI DƯỚI CÂY CAU VÀNG QUÝ MÃO 2023 - ROYAL RICH XO GOLD 23K PREMIUM 800ML - TTDH02

RƯỢU MÈO VÀNG THUỶ TINH NGỒI DƯỚI CÂY CAU VÀNG QUÝ MÃO 2023 - ROYAL RICH XO GOLD 23K PREMIUM 800ML - TTDH02

‘Chú Mèo trèo cây cau” đã đi sâu vào lòng của triệu triệu người dân Việt Nam trong các câu ca dao được bà và mẹ kể ta nghe ngày bé. Cây cau thẳng đứng đại diện cho hình ảnh người quân tử chính trực, những trái cau sum suê tượng trưng với ước muốn con đàn cháu đống. Rượu Linh Vật Mèo Vàng Qúy Mão mô phỏng câu chuyện chú Mèo bình yên ngồi dưới bóng cây cau trên đầu đội lá trầu têm hình cánh phượng thể hiện sự hiếu khách. Với thiết kế vỏ chai được thổi thủ công để tạo nên mỗi sản phẩm là một sự khác biệt riêng cùng chất rượu Brandy XO nhập khẩu từ tập đoàn Slaur Sardet nổi tiếng của Pháp kết hợp với vảy vàng 23K nhập khẩu từ Đức để tạo nên sản phẩm Rượu Linh Vật Mèo vàng Qúy Mão 2023 độc đáo và sang trọng.

“ Thời khắc Giao Thừa,Tân Xuân nghinh Cát”. Rượu Linh Vật ROYAL RICH XO Gold 23K Premium Mèo Vàng Qúy Mão là một món quà giàu ý trọn tình dành tặng những mối quan hệ đặc biệt, các đối tác, các doanh nghiệp cùng lời cầu chúc người sở hữu sự thành công, thăng quan, tiến chức, phúc lộc sum vầy trong dịp Tết 2023.

1.3. RƯỢU MÈO SỨ NHẬT QUÝ MÃO 2023 - ROYAL UMESHU GOLD 23K 500ML - SDH02 - Món quà ý nghĩa dành cho người thân

RƯỢU MÈO SỨ NHẬT QUÝ MÃO 2023 - ROYAL UMESHU GOLD 23K 500ML - SDH02

RƯỢU MÈO SỨ NHẬT QUÝ MÃO 2023 - ROYAL UMESHU GOLD 23K 500ML - SDH02

“ Thời khắc Giao Thừa, Tân Xuân nghinh Cát” Mèo sứ ROYAL UMESHU Gold 23K là bức tranh phác hoạ sống động hình ảnh chú Mèo nhìn chú chuột thể hiện sự bình đẳng trong mối quan hệ cộng sinh giữa muôn loài, là bức tranh đậm chất nhân văn của con người Việt. Dù mạnh mẽ hay yếu đuối thì vẫn đề cao tinh thần truyền thống yêu thương đồng bào, tương trợ lẫn nhau.

Rượu Mơ ROYAL UMESHU Gold 23K từ nhà DOHA sản xuất theo công nghệ Nhật có vị thanh ngọt nhẹ kết hợp vảy vàng 23K tinh khiết được thiết kế vỏ chai gốm sứ Bát Tràng tinh xảo với màu vàng biểu tượng màu sắc hoa Mai và màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn ngày Tết.

“ Thời khắc Giao Thừa, Tân Xuân nghinh Cát”. Rượu Mơ ROYAL UMESHU Gold 23K sẽ là món quà ý nghĩa cùng lời chúc một năm mới an khang - may mắn - tài lộc - thịnh vượng để dành tặng đối tác và những người thân yêu trong dịp năm mới Quý Mão 2023.

1.4. RƯỢU MÈO AI CẬP SỨ MEN HOẢ BIẾN QUÝ MÃO 2023 - ROYAL DARIUS XO GOLD 23K 1500ML - SDH01 - Món quà tết ý nghĩa 2023

RƯỢU MÈO AI CẬP SỨ MEN HOẢ BIẾN QUÝ MÃO 2023 - ROYAL DARIUS XO GOLD 23K 1500ML - SDH01

RƯỢU MÈO AI CẬP SỨ MEN HOẢ BIẾN QUÝ MÃO 2023 - ROYAL DARIUS XO GOLD 23K 1500ML - SDH01

Bước ra từ thần thoại Ai Cập với hệ thống tín ngưỡng tôn giáo Bắc Âu lâu đời, MÈO VÀNG AI CẬP ROYAL DARIUS XO Gold 23K phác hoạ hình ảnh một chú Mèo nghiêm nghị, trầm tĩnh đang ngồi quan sát chiêm nghiệm cuộc sống cùng thông điệp “ nhìn lại chính mình “.

ROYAL DARIUS XO Gold 23K Mèo Ai Cập là sản phẩm kết hợp giữa rượu Brandy XO từ tập đoàn Slaur Sardet Pháp cùng vảy vàng 23K nhập khẩu từ Đức tạo nên vị rượu thơm nồng chạm đến từng xúc giác. Cùng thiết kế chất liệu gốm sứ hoả biến được chế tác thủ công được điểm họa cùng những họa tiết hoa văn sắc sảo bởi các nghệ nhân làng gốm để mỗi một chú Mèo là một chế tác độc nhất vô nhị. Đây sẽ là một món quà độc đáo và vô giá để trưng lên trong ngày Tết và bày lên những vị trí sang trọng mang đến vượng khí cho phong thuỷ ngôi nhà đem lại vận may chiêu tài, rước lộc cho gia chủ.

“ Thời khắc Giao Thừa, Tân Xuân nghinh Cát” Royal Darius XO Gold 23K là món quà Tết sang trọng, đẳng cấp thích hợp làm quà biếu cho các doanh nghiệp, các đối tác, lãnh đạo, và những người được kính trọng cùng lời cầu chúc năm mới đại phú - đại cát, thuận buồm xuôi gió, thành công, may mắn an khang trong năm mới cho chủ sở hữu.

Xem ngay: BẬT MÍ NGAY 4 MÓN QUÀ TẾT BIẾU THÔNG GIA Ý NGHĨA & TINH TẾ

2. Nên hay không nên chọn rượu biếu làm quà tết?

Đầu tiên, có thể khẳng định rằng rượu biếu là một món quà vô cùng ý nghĩa và sang trọng để làm quà tặng biếu vào mỗi dịp tết. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, uống rượu ở một lượng mức vừa đủ sẽ giúp tinh thần minh mẫn, cơ thể dẻo dai và cảm xúc ấm áp hơn. Đây đều là những lợi ích vô cùng cần thiết cho mọi người khi tận hưởng những ngày đầu năm mới. Chính vì thế, rượu là một món quà nên được lựa chọn để tặng vào dịp tết.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ một dòng rượu nào cũng có thể trở thành quà tặng, và cũng không phải đối tượng nào bạn cũng có thể tặng rượu. Việc tặng quà là một nghệ thuật đòi hỏi người tặng phải tinh tế và suy nghĩ thấu đáo.

Khi vào các dịp tết, thông thường các bạn sẽ chuẩn bị quà cho bố mẹ, các anh chị em, họ hàng, đồng nghiệp, sếp, đối tác và những mối quan hệ xung quanh. Trong số đó, sếp, đối tác và thầy cô giáo là những đối tượng bạn nên tặng rượu. Bởi rượu mang ý nghĩa là sự sang trọng và bày tỏ lòng chân thành, lời chúc bình an, sức khoẻ của người tặng đến với người nhận.

Các dòng rượu ngoại, rượu linh vật nên được sử dụng để dùng làm quà tặng hơn là những dòng rượu nội địa. Bởi, rượu ngoại thường sẽ luôn được đầu tư về mặt thiết kế, ngoại hình và hương vị. Những hộp quà tết đẹp và sang trọng luôn có một chai rượu ngoại nhập trong đó. Chính vì vậy, nếu muốn lựa quà tết là những chai rượu, các bạn nên cố gắng tìm kiếm những dòng rượu ngoại phù hợp sẽ ý nghĩa và bắt mắt hơn.

>>> Cùng đón xem review Diễn viên Tùng Yuki lựa quà Tết nào dành tặng người thân, đối tác và bạn bè?

3. Vì sao người ta thường chọn rượu vang làm quà tặng biếu tết?

3.1. Quà tặng rượu thay lời chúc sức khỏe đầu năm

Rượu là món quà quý giá, được tạo nên từ các nguyên liệu thiên nhiên chọn lọc kỹ càng kết hợp với quá trình chưng cất kỳ công trong nhiều năm. Bởi thế nên mỗi chai rượu thành phẩm ra đời đều đạt đến màu sắc và hương vị hoàn hảo, mang lại giá trị bồi bổ sức khỏe rất tốt cho người sử dụng. Có thể kể đến một số tác dụng như: bồi bổ khí huyết, ngừa bệnh tim mạch, chống lão hóa, tăng cường sinh lực,…

Vì vậy, tặng rượu đầu năm cũng giống như gửi gắm lời chúc sức khỏe tốt lành đến với những người thân yêu, đối tác, đồng nghiệp.

3.2. Rượu Tết – món quà đẳng cấp thể hiện sự tinh tế và lòng thành của người tặng

Rượu được xem là thức uống thể hiện cho sự đẳng cấp không chỉ bởi thiết kế bắt mắt, tinh tế bên ngoài mà còn bởi chất lượng và hương vị hảo hạng bên trong. Với sự sang trọng và giá trị cao cấp, rượu rất thích hợp dùng để trưng bày trong không gian nhà, mang đến tính thẩm mỹ cao cho và thu hút vượng khí cho gia chủ.

Không những vậy, chọn rượu cũng là một nghệ thuật, giữa nhiều lựa chọn đa dạng trên thị trường đòi hỏi người mua phải có sự tinh tế cao. Vì thế, món quà biếu Tết giá trị này lại càng bộc lộ sự trân quý và lòng thành mà người tặng dành cho người nhận quà.

3.3. Ý nghĩa về phong thủy, mang đến nhiều điều tốt lành và may mắn

Không chỉ là món quà quý cho sức khỏe và thể hiện đẳng cấp, ở một số loại rượu còn mang đậm giá trị phong thủy, điển hình là rượu linh vật 12 con giáp. Đây là sản phẩm có chất rượu ngoại nhập khẩu với thiết kế chai tinh xảo, lấy cảm hứng từ con giáp linh vật thay đổi theo từng năm. Mỗi con giáp thường sẽ mang những ý nghĩa phong thủy riêng. Việc đặt để rượu linh vật trong nhà hoặc tại nơi làm việc sẽ giúp tăng cường sinh khí, tài lộc và mang lại may mắn cho chủ sở hữu.

XEM THÊM: TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN RƯỢU MÈO VÀNG LÀ SẢN PHẨM QUÀ TẾT 2023?

4. Top danh sách các loại rượu biếu tết ý nghĩa năm 2023

4.1. Rượu Tết Chivas

Khi nhắc tới những loại rượu ngoại xịn xò mà giá cả lại phải chăng, chắc hẳn không thể bỏ qua được cái tên Chivas lẫy lừng. Đây là dòng rượu Scoth Whisky được sản xuất bởi Chivas Brothers, là loại rượu đại diện cho rượu Whisky pha trộn đỉnh cao. Chivas dẫn đầu thị trường ở Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương và được bán chạy thứ tư trên thế giới kể từ năm 2016.

Mỗi loại Chivas đều có một công thức pha trộn riêng vô cùng ăn ý với nhau, mang lại sự khác biệt về hương vị, độ cân bằng và màu sắc. Thiết kế chai rượu đậm chất Châu Âu, toát lên sự cổ điển, sang trọng và cực kỳ đẳng cấp.

Giá của rượu tết Chivas chỉ từ 500 nghìn đồng đến 2 triệu đồng. Với một chai rượu 700ml đáng giá như thế này thì số tiền trên vẫn rất hợp lý để làm quà biếu dịp Tết.

 Rượu Tết Chivas

4.2. Rượu Remy Martin VSOP

Rémy Martin là một công ty của Pháp được thành lập vào năm 1724, chuyên sản xuất và bán rượu Cognac. Đây là một trong những nhà sản xuất rượu cognac lớn nhất thế giới.

Rượu Remy Martin VSOP là dòng cognac cổ điển và luôn nằm trong top bán chạy nhất toàn cầu, đặc biệt là tại thị trường Mỹ. Trong thành phần của Remy Martin VSOP là sự kết hợp của 100 loại rượu eaux-de-vies với nhau và được ủ từ 4-6 năm. Sản phẩm luôn được ưa chuộng kể từ khi ra mắt đến nay, theo thống kê nếu 3 chai cognac bán ra thì trong đó sẽ có 1 chai Remy Martin VSOP.

Rượu Cognac Remy Martin VSOP là loại rượu mạnh mẽ, mang tới dư vị của sự trưởng thành. Có hương vani, gỗ sồi, mơ, táo nướng và hoa trắng. Rượu cân bằng tốt, hài hòa và nhiều lớp, mang lại vị tròn trịa của trái cây mùa hè, kết cấu mượt mà và hậu kéo dài.

Với mức giá hợp lý từ 1 triệu – 1,5 triệu cho một chai 700ml, đây chính là sự lựa chọn an toàn cho những ai còn băn khoăn nên lựa chọn loại rượu gì để tặng sếp, đối tác và khách hàng nam.

Rượu Remy Martin VSOP

4.3. Rượu linh vật DOHA

Rượu linh vật mang đậm chất Việt Nam với hình hài được lấy cảm hứng từ con giáp theo từng năm và bức tranh đông hồ. Đây là loại rượu tết duy nhất được chăm chút kỹ lưỡng cả từ hình thức đến chất rượu bên trong, sang trọng nhưng vẫn rất thực tế và mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

Hình dáng chai rượu được làm thủ công từ nghề nhân lành nghề thổi thủy tinh. Do đó, mỗi chai rượu đều không giống nhau hoàn toàn và được coi là độc nhất vô nhị. Thủy tinh trong suốt, đường nét tinh tế và tự nhiên làm nổi bật màu rượu nâu vàng phía trong tạo nên sự đẳng cấp và đầy giá trị.

Chất rượu Brandy XO với 15 năm tuổi, được nhập khẩu độc quyền từ tập đoàn sản xuất rượu nổi tiếng của pháp Slaur Sardet. Hương vị trái cây nồng ấm, kết cấu nhẹ nhàng và cân đối nên thích hợp cho tất cả các đối tượng. Bên cạnh đó còn có kết hợp với vảy vàng 23k từ Đức giúp nâng cao giá trị sản phẩm hơn gấp bội phần.

Chai rượu còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy trong dân gian, mang lại sự may mắn và thu hút tài lộc khi trưng bày trong nhà hoặc văn phòng. Bên cạnh đó, rượu linh vật mang đến vị ngon khó quên khi thưởng thức, thích hợp cho những bữa tiệc quây quần bên gia đình và bạn bè. Thật tuyệt khi nhấp nháp chút Brandy và chia sẻ cùng nhau những vui buồn cuộc sống đã qua phải không nào?

Với mức giá từ trên dưới 2 triệu cho 1 chai rượu linh vật, nếu bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo và gây ấn tượng mạnh, bên cạnh đó còn đáp ứng được đầy đủ tiêu chí về hình ảnh, trải nghiệm và ý nghĩa thể hiện thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Rượu linh vật DOHA

4.4. Rượu Hennessy

Hennessy là một trong những loại cognac cao cấp trên thế giới với khoảng 50 triệu chai bán hàng năm, được sản xuất bởi Jas Hennessy & Co, nhà sản xuất rượu cognac lớn nhất thế giới.

Giống như mọi loại cognac khác, Hennessy được là một loại rượu mạnh làm từ những trái nho trồng ở vùng Charante của Pháp. Hương thơm nhẹ nhàng với vị trái cây hài hòa, một chút hương gỗ sồi, vani,…. Hương vị tổng thể là mềm mại, thanh lịch và không quá nồng gắt nhưng vẫn đủ mạnh mẽ để chinh phục bất kỳ ai, kể cả người sành rượu nhất.

Hiện nay có 3 loại rượu Hennessy phổ biến được ưa chuộng dùng làm quà tặng là: Hennessy VS, Hennessy VSOP và Hennessy XO, với mức giá từ hợp lý từ 650.000đ. Đây sẽ là món quà thích hợp dành cho những ai yêu thích sự mịn màng trong kết cấu rượu và nhưng vẫn phảng phất “cái ngông” đầy thách thức.

4.5. Rượu Johnnie Walker

Johnnie Walker là một nhãn hiệu rượu Whisky Scotland sở hữu bởi Diageo có xuất xứ từ Kilmarnock, Ayrshire, Scotland. Đây là nhãn hiệu rượu whisky pha Scotland phổ biến rộng rãi nhất trên thế giới, được bán ở hầu khắp các quốc gia với trên 130 triệu chai một năm.

Những chai rượu Johnnie Walker với chất lượng cao nhưng giá thành lại rất dễ chịu, chỉ với vài trăm nghìn. Rượu đa dạng nhiều loại giúp bạn thoải mái lựa chọn hương vị phù hợp với sở thích và cá tính mỗi người.

Một trong những chai rượu nổi tiếng của thương hiệu phải nhắc đến Black Label (Nhãn Đen). Đây là dòng rượu Whisky của hãng bán chạy nhất trong các cửa hàng miễn thuế trên khắp thế giới. Biểu trưng cho sức mạnh và sang trong, Johnnie Walker Black Label mang vị cay nồng của gỗ sồi, mùi gia vị và mù tạt. Kết hợp một cách kỳ diệu hương vị của hơn 40 loại whisky hảo hạng khác nhau, mỗi loại đem đến một nét độc đáo khác biệt.

Đây xứng đáng là một thức uống đáng để trải nghiệm bên bạn bè và người thân trong những buổi tiệc tối quan trọng hay những ngày đầu năm mới.

Trên là top 5 loại rượu Tết nổi bật và ý nghĩa, rất thích hợp để biếu tặng đối tác, cấp trên và khách hàng. Với diện mạo đẳng cấp và chất rượu thơm ngon, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và vô cùng thực tế giúp bạn thay lời cầu chúc cho những điều may mắn và tốt đẹp dịp đầu năm.

5. DOHA địa chỉ mua quà tặng rượu biếu tết ý nghĩa, sang trọng, đẳng cấp

Với nhiều năm trở lại đây người Á đồng thường có xu hướng chọn rượu phong thủy để trưng bày vào ngày tết bên cạnh đó sử dụng làm quà tặng biếu tết ý nghĩa, cho bạn bè người thân, đối tác hoặc khách hàng VIP cho các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Năm 2023 sẽ là năm con Mèo và những mẫu rượu linh vật con Mèo sẽ được lựa chọn nhiều hơn so với các mẫu rượu linh vật khác. Với kinh nghiệm trong nhiều năm cung cấp dòng rượu linh vật 12 con giáp uy tín. Trong năm 2023 tới đây, công ty cổ phần Đầu tư DOHA của chúng tôi sẽ đáp ứng những mong mỏi của khách hàng mang đến mẫu sản phẩm rượu linh vật thủy tinh con mèo hứa hẹn sẽ là món quà tặng tuyệt vời cho nhiều doanh nghiệp đơn vị cá nhân có nhu cầu. Với phương châm “ Uy tín tạo lên thương hiệu - sức khỏe của bạn là niềm vui cho tôi ” chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Địa điểm mua hàng uy tín:

Địa chỉ: 602 Cộng Hoà, phường 13, Q Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 094.6146616 (Dasha Trịnh)

Email: ruoudoha@gmail.com

Royal Rich XO không ngừng sáng tạo, đổi mới, tạo ra những sản phẩm khác biệt, xây dựng một công ty văn hoá đa chiều khác biệt dựa trên nền tảng trau dồi kiến thức và tư duy. Các sản phẩm và dịch vụ Royal Rich XO mang lại hứa hẹn sự độc đáo, nhân văn và thú vị cho khách hàng.

6. Những lý do nên chọn mua rượu linh vật tại DOHA

Các sản phẩm rượu linh vật tại Royal Rich XO hợp tác với các nghệ nhân lành nghề lâu đời tại Việt Nam lên thiết kế sản phẩm độc đáo, tinh xảo từ thủy tinh và gốm sứ được làm gia công bằng thủ công mang đầy tính nghệ thuật văn hoá Việt.

Rượu được chọn từ dòng rượu lừng danh độc quyền Pháp, rượu mơ Nhật,..

Được khách hàng doanh nghiệp luôn tin tưởng ủng hộ và rất hài lòng về sản phẩm Rượu linh vật của Royal Rich XO hằng năm phải kể đến: giám đốc công ty Amabook Huỳnh Ngọc Trụ, Chủ tịch HDQT công ty BCODE, ông Võ Đình Thắng từ công ty BĐS Gamuda Land, bà Lê Thị Duy Liên chủ tích công ty Hoàng Liên, Nhà sử học Dương Trung Quốc, doanh nhân Công Ty kế toán & thuế Ba Lan, ông Nguyễn Duyên CEO Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Hiệp Phát, Chị Hoàng Ánh Founder M2B Group, Chị Trần Đăng Thu Thảo CEO Công ty TNHH Thái An Gia,… cùng rất nhiều đối tác là các cửa hàng rượu Tết, quà Tết tại các thành phố lớn tại Việt Nam.

Với sứ mệnh mang Văn Hoá Việt Nam và Tinh Hoa Thế Giới vào những sản phẩm rượu cao cấp, Royal Rich XO JSC ngày càng phát triển với những bộ sưu tập “Độc đáo – Sang trọng – Ý nghĩa”, làm hài lòng các vị khách quý gần xa.

7. Thông tin liên hệ mua hàng

Công ty Cổ phần đầu tư Doha

Trụ sở chính: 602 Cộng Hoà, phường 13, Q Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh HN: 12 TT19 Khu đô thị Văn Phú, Quận Hà Đông, Hà nội

Hotline: 094.6146616 (Dasha Trịnh)

Email: dashatrinh@gmail.com

Website: https://ruoudoha.com/

Fanpage: ROYAL RICH by DOHA JSC

Youtube: DOHA JSC