Cách Bảo Quản Chả Lụa Bình Định Đúng Cách - Tiệm Nem 77

  -  
Chả lụa (giò lụa) Bình Định sau khi hấp xong có thể để ở nhiệt độ thường và sử dụng trong 24 giờ. Khi dùng không hết hãy bảo quản chả trong ngăn mát tủ lạnh. Chả lụa Bình Định khác với các loại chả khác là ở hương vị đậm đà, có thêm tiêu nữa nên có vị cay và thơm nhẹ. Không dùng bất kỳ chất bảo quản hay bột tạo màu nào. Nên bạn hãy chú ý cách bảo quản để giữ chả được lâu nhé.



Còn nếu chưa sử dụng ngay, hoặc do nhu cầu vận chuyển, phân phối…Giò lụa nên cấp đông ngay sau khi làm ra ở nhiệt độ âm để chất lượng không bị sút giảm. Khi sử dụng, chả lụa Bình Định chỉ cần hấp lại bằng hơi nước trong 5-7 phút. Chả sẽ nóng và thơm ngon như mới sản xuất.

Xem thêm: Cách Làm Chả Lụa (Giò Lụa) Bình Định Bằng Máy Xay Đơn Giản Tại Nhà


Tiệm Nem 77 – Đặc sản vị quê ăn vào là nhớ