Tư vấn những thiết kế hồ hải sản phù hợp cho nhà hàng của các bạn

  -  

Hồ hải sản được ra đời để giúp những loài sinh vật ví dụ như: cá, tôm, cua… luôn được tươi sống để kinh doanh buôn bán ra thị trường.


Cũng bắt nguồn từ nhu cầu muốn ăn thủy hải sản của khách hàng càng ngày đa dạng mà rất nhiều dạng thiết kế hồ hải sản khác nhau đã ra đời. Để có thể thấy điều này Công ty Cát Tường sẽ giới thiệu những dạng hồ chứa hải sản cực kỳ ăn khách và có rất nhiều hứa hẹn trong thời gian sau này. Các loại hồ chứa thủy hải sản này đều mang cho mình những nét riêng, mức độ hoảnh tráng và cả tính mỹ thuật rất cao.

1. Một vài thiết kế hồ hải sản được ưa chuộng nhất hiện nay

- Hệ thống dàn hồ hải sản có hình lục giác và kiểu tháp lục giác


Kiểu hồ hải sản này cực kỳ hợp để có thể nuôi các loại sinh vật đại dương có kích thước lớn. Ngoài ra các bạn có thể chia ra một số ngăn nhỏ để kết hợp chứa nhiều loài hải sản khác nhau. Các mẫu hồ trê được thiết kế rất chỉnh chu mang tới cái nhìn tốt nhất cho khách hàng, hơn thế nữa tạo ra tính thẩm mỹ khá cao.

- Dàn hồ nuôi hải sản vuông tháp giật cấp


Kế tiếp là kiểu hồ chứa tháp vuông. Tuy rằng độ hoành tráng không được cao nhưng nếu xét về vị trí đặt hồ thì khá là thuận tiện, không lấn chiếm không gian của quán ăn nhưng vẫn đảm bảo tạo nhiều dấu ấn về các loài sinh vật đại dương tươi sống chứa trong hồ.


- Dàn hồ hải sản nhà hàng một mặt đơn, giật cấp, các góc cạnh đều được bo đều.


Kiểu thiết kế này đặc biệt ấn tượng, tạo nhiều điểm lôi cuốn cho cho những nhà hàng có không gian hạn hẹp.


Thiết kế hồ hải sản nhà hàng dạng hình thoi, giật cấp


Dàn chứa hải sản hình thoi, giật cấp với thiết kế 2 dàn lọc, 1 dàn trên tháp và 1 hầm gồm bể lọc và bể chứa nằm dưới hầm. Kiểu hồ hải sản nhà hàng tuy là chi phí khá cao có điều mang lại sự tiện dụng lúc lọc nước cũng như là đổi nước mới, kiểu bể lọc âm dưới lòng đất giảm lượng nhiệt lạnh mất đi từ đó giảm được điện năng tiêu thụ cho máy làm lạnh nước hồ.

2. Sự cần thiết của việc thi công hồ hải sản nhà hàng

Hồ hải sản chất lượng không chỉ giúp việc bảo quản sinh vật hải sản mà nó còn có thể giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian ẩm thực.


Với các quán ăn, nhà hàng kinh doanh các loại hải sản thì chất lượng đồ ăn vẫn luôn được người chủ quan tâm bậc nhất, làm sao để phục vụ được khách hàng tốt nhất. Các bạn sẽ đánh giá món ăn từ mùi vị cho đến vẻ mĩ quan, mức độ tươi ngon lúc hải sản được nấu nướng. Chính vì vậy mà lắp đặt hồ hải sản nhà hàng hết sức cần thiết. Với những nhà hàng chưa có dàn hồ hải sản nhà hàng, thực phẩm chỉ giữ đông lạnh thì chẳng thể lưu giữ được hương vị khi chế biến dẫn đến chất lượng đồ ăn không thơm ngon, nhiều phản hồi không hay từ thực khách.

Chính vì để giữ độ tươi ngon, an toàn cho tất cả các món ăn hải sản để phục vụ thượng khách thì việc làm hồ hải sản nhà hàng là rất quan trọng. Không những thế đây cũng có lẽ coi như kiểu hồ cá cảnh trang trí cho nhà hàng. Các bạn có thể vừa thưởng thức món ăn vừa ngắm nhìn các giống cá, tôm, cua… thoải mái lượn lội và còn có thể quản lý được chất lượng món ăn nữa. Đây quả là một công đôi việc phải không nào?


Do vậy, quyết định đầu tư vào hệ thống bể hải sản nhà hàng không phải tiêu tốn phí phạm đâu nhé mà nó chính là sự đầu tư thông minh nên có. Để lắp đặt được một bể hải sản tốt nhất chúng ta cần lựa chọn công ty thi công uy tín.


Quý khách có thể đến xem thêm những dạng dàn hồ chứa hải sản ở Công ty Cát Tường hay gọi đến hotline để được nhân viên chúng tôi hướng dẫn cặn kẽ nhất. Cát Tường cam kết thi công đúng giá và đạt chất lượng an toàn, thi công theo như mong muốn của các bạn với chi phí rẻ nhất.