Ráp mô tơ cửa cổng điện điều khiển từ xa cho gia đình

  -  

Cổng tự động hóa gia đình

Trong những năm gần đây, tự động hóa ngôi nhà đã bùng nổ trong nhà của chúng ta. Ánh sáng, hệ thống sưởi ấm, màn trập hoặc các thiết bị gia dụng, có thể điều khiển nội thất của nó từ xa trong tầm tay bạn. Không chỉ thiết bị nội thất! Ngay cả cổng tự động cũng được kết nối.

Một cổng được kết nối với hệ thống nhà thông minh là một tiện nghi không thể so sánh được trong cuộc sống hàng ngày. Không còn bị ướt trong cơn mưa tầm tã để mở cổng trên đường đi làm về. Và hơn thế nữa, một cổng kết nối được nâng cao tính bảo mật và là giải pháp thực sự tiết kiệm thời gian.

Trên thị trường, có một số giải pháp tự động hóa gia đình. Để điều khiển cổng bằng động cơ điện của bạn giống như cách cài đặt trong nước khác này, tất cả những gì bạn phải làm là thêm một bộ thu. Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với nhà cung cấp thiết bị tự động hóa gia đình nếu bạn không chắc chắn bộ thu nào tương thích với hệ thống của bạn.

Bằng cách làm theo, việc kết nối cổng của bạn với cổng tự động hóa gia đình của bạn thông qua bộ thu nằm trong tầm tay của mọi người. Chúng tôi chỉ cho bạn cách thực hiện!

Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại bằng wifi
Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại bằng wifi

Làm thế nào để tiến hành từng bước?

Trước hết, hãy lưu ý rằng chúng tôi sẽ trình bày chi tiết các bước dành cho cổng có đầu vào tiếp xúc khô thông qua tiếp điểm COM, NO, NC, vì đây là trường hợp phổ biến nhất.

Kiểm tra wifi của bạn

Phần lớn các mô-đun máy thu hoạt động với wifi. Do đó, điều cần thiết là kết nối internet của bạn đến được cổng thông tin của bạn. Lời khuyên của chúng tôi là luôn kiểm tra trước độ mạnh của wifi từ cổng thông tin của bạn. Có nguy cơ gặp bất ngờ tồi tệ sau khi cài đặt mà không có gì hoạt động.

Nếu kết nối của bạn không đến được cổng thông tin của bạn, hãy cố gắng mang hộp của bạn đến gần hơn, chẳng hạn bằng cách cài đặt nó trong nhà để xe của bạn. Mặt khác, giải pháp cuối cùng là đưa internet trực tiếp đến cổng thông tin của bạn bằng cách luồn dây qua vỏ bọc của hệ thống điện.

Truy cập thẻ điện tử

Kết nối của tôi là ok. Và sau đó ? Chúng tôi chuyển sang giai đoạn định vị máy thu trên cổng của nó.

Từ đó, nên cắt dòng điện để tránh mọi rủi ro, ngay cả khi làm việc trên các đầu vào tiếp xúc khô.

Để làm điều này, cần phải truy cập vào thẻ điện tử của động cơ. Tùy thuộc vào cài đặt của bạn, thẻ có thể truy cập được bằng cách tháo khối động cơ. Nếu bạn có cổng tự hỗ trợ, cần phải mở nắp trụ cơ giới bằng chìa khóa.

Motor mở cổng 4 cánh bằng điện thoại
Motor mở cổng 4 cánh bằng điện thoại

Cài đặt

Bạn có quyền truy cập vào thẻ điện tử: bây giờ bạn phải kết nối đầu thu với thẻ này. Nói chung, hệ thống dây điện không được cung cấp cùng với máy thu, vì vậy bạn phải mua trước. Kết nối 2 dây với các thiết bị đầu cuối thích hợp.

Để biết đầu thu của bạn được kết nối với thiết bị đầu cuối nào, thông tin được cung cấp trong hướng dẫn sử dụng cho cổng của bạn hoặc động cơ của bạn nếu bạn đã tự động hóa cổng của mình.

Kiểm tra cổng của bạn

Sau khi bộ thu được cài đặt, đã đến lúc kiểm tra! Trên điện thoại của bạn, từ ứng dụng quản lý hệ thống tự động hóa gia đình, hãy chạy tìm kiếm để xác định đầu thu mới này. Chỉ định bộ thu mới này làm cổng thông tin của bạn và tiến hành các cài đặt khác nhau nếu cần.

Xin chúc mừng, cổng của bạn hiện có thể mở và đóng từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thậm chí bằng giọng nói của bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://sites.google.com/site/cuatudongchinhhang