Thiết kế phòng làm việc đẹp phong cách hiện đại

  -  
Thiết kế văn phòng phong cách hiện đại không chỉ đơn giản là chỗ ngồi để làm việc mà nó còn là một nơi thể hiện hình ảnh về một doanh nghiệp. Thiết kế không gian làm việc hiện đại ngày nay không chỉ đơn thuần phục vụ công việc mà còn phải đáp ứng hiệu quả thẩm mỹ và thể hiện tinh thần làm việc của chính doanh nghiệp; là nơi gắn kết các thành viên, đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho tất cả mọi người. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp hiện nay ngày càng đầu tư nhiều chi phí hơn cho công việc này.

 
Khi thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách hiện đại các kiến trúc sư sẽ áp dụng lối thiết kế mở cho không gian phòng làm việc. Không gian mở giúp các nhân viên có thể trao đổi công việc với nhau một cách dễ dàng hơn. Và khi áp dụng phong cách này thường sẽ sử dụng loại bàn làm việc module kích thước lớn dành cho từng nhóm người. Kiểu bàn này đủ rộng, thoáng giống như mô hình không gian trong thư viện, giúp mọi người có thể nhìn thấy nhau, lại dễ dàng được tháo lắp. Khi cần thiết, chỉ cần vài phụ kiện nhỏ thêm vào là có những khoảng không gian thu gọn hơn dành cho 6 người.

>>
Thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách hiện đại: http://thietkenoithatpro.net.vn/thiet-ke-noi-that-phong-lam-viec-plv01-90-ab.aspx

 

Để có thể thiết kế nội thất văn phòng hiệu quả thể hiện được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp thì các nhà quản lý doanh nghiệp cần phải nắm bắt được xu hướng thiết kế văn phòng cùng với các tiêu chí quan trọng như lĩnh vực hoạt động, văn hóa doanh nghiệp, thương hiệu để tạo ra được văn phòng làm việc chuyên nghiệp nhất. Một bản thiết kế phòng làm việc đẹp chắc chắn sẽ mang lại những giá trị tích cực đến cho doanh nghiệp trong sự phát triển của lĩnh vực kinh doanh.

>> Những thiết kế phòng làm việc đẹp mê hoặc giới văn phòngCÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC

Trụ sở chính: Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
Website: noithatvanphongchaua.vn
Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 (Ext: 101, 102)
Mobile: 0988 888 925