3 bước làm sạch các vết bẩn trên tủ nhựa Đài Loan

  -  

Sau một thời gian sử dụng , thì tủ nhựa đựng quần áo hcm gia đình cũng giống như các vật dụng khác tu nhua, tủ nhựa Đài Loan thông thường sẽ xuất hiện các vệt ố vàng, không còn sáng bóng như hồi mới mua. Cách vệ sinh để tủ nhựa Đài Loan cao cấp luôn sáng bóng như mới.  Ngay sau đây thì hệ thống Siêu Thị Mẹ & Bé Baby Việt mách bạn một bí quyết nhỏ vô cùng đơn giản mà cực kỳ hiệu quả để giải quyết vấn đề trên để chiếc tủ nhựa giúp sản phẩm luôn đẹp và bóng mới như lúc mới mua. Với 3 bước cơ bản và đơn giản dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn bảo quản và vệ sinh tủ nhựa Đài Loan, tủ quần áo nhựa cũ luôn đẹp như mới.

tu-nhua

3 bước quan trọng vệ sinh tủ nhựa gia đình sạch sẽ

Đừng vội bỏ đi những tuýp kem đánh răng đã hết vì nó có thể giúp bạn làm mới chiếc tủ nhựa đựng quần áo han quoc yêu quý.

  • Bước đầu tiên dùng kéo cắt những tuýp kem ra và lấy phần kem đánh răng còn sót lại thoa đều lên phần tủ bị ố vàng.

  • Bước tiếp theo bạn dùng khăn mềm đánh bóng chiêc tủ trong vòng 15- 20 phút.

  • Cuối cùng là dùng khăn sạch hơi ẩm để lau lại toàn bộ chiêc tủ. Một chiếc tủ nhựa sáng bóng như sẽ hiện ra trước mắt bạn.

Bạn cũng có thể áp dụng tương tự với các đồ dùng bằng nhựa thông thường khác như máy xay sinh tố, nồi cơm điện, tủ nhựa việt nhật... rất hữu ích nhé.

Hãy đến với Baby Việt để có được những sản phẩm tủ nhựa ưng ý

Quý khách đang tìm địa chỉ mua tủ nhựa Duy Tân, Đài Loan, Đại Đồng Tiến, Việt Nhật và Song Long tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đông Nai và TPHCM. Hãy đến hệ thống Siêu Thị Mẹ & Bé Baby Việt địa chỉ bán tủ nhựa giá rẻ và chất lượng sản phẩm tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành tới 10 năm, cam kết không cong vênh,mối mọt ẩm mốc nên a an tâm về chất lượng. Sản phẩm được gia cố đúng thông số kĩ thuật cho phép nên người sử dụng có thể treo vật dụng, quần áo thoải mái. Xem thêm : tủ nhựa đựng quần áo giá rẻ tại hà nội