Phong cách Nhật cho nhà hàng trọn gói

  -  
Nhật Bản là nước vốn nổi tiếng có nền khoa học và công nghệ hàng đầu và được rất nhiều quốc gia trên thế giới chú ý và học hỏi. Không những thế, các lĩnh vực và ngành nghề khác đều đạt đến trình độ thế giới. Người Nhật cần cù, chịu khó, làm việc luôn nghiêm túc và khoa học. Bất kì sản phẩm nào có xuất xứ từ Nhật Bản đều được đón nhận trên toàn khu vực châu Á và thế giới. Trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng trọn gói cũng vậy, phong cách Nhật đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của người dân.

>> Thiết kế nhà hàng trọn gói phong cách Nhật: http://tuvanthietkenhahang.vn/Gỗ là chất liệu chủ yếu được sử dụng trong các công trình kiến trúc mang phong cách Nhật Bản. Gỗ sử dụng cho mọi sản phẩm nội thất từ bàn ghế cho đến vách ngăn, thậm chí cả bát... Nhà hàng Nhật Bản có thể cần trang trí bằng những chiếc đèn hình lồng đèn giấy, mặt hàng shoji phân chia việc nấu ăn từ khu vực phục vụ. Bạn thậm chí có thể cài đặt màn hình lưới giữa các hàng của bảng để cung cấp cho khách hàng của bạn một mức độ riêng tư trong khi có bữa ăn của họ. Sàn gỗ sẽ là nội thất hoàn hảo mang đến cho khách hàng cảm giác và mùi vị Nhật Bản, nếu có sỏi và đá trang trí trên sàn nhà thì càng tốt. 

>> Tư vấn: Chọn chất liệu cho nhà hàng thiết kế theo phong cách Nhật Bản

Nếu bạn đã có mặt bằng và muốn kinh doanh nhà hàng theo lối thiết kế nhà hàng Nhật thì hãy liên hệ với chúng tôi, nội thất Miền Bắc sẽ đến tư vấn, khảo sát, tiến hành đo đạc, lên ý tưởng thiết kế,… nhằm mang đến không gian nhà hàng đúng chuẩn phong cách thiết kế nhà hàng Nhật nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp cuốn hút riêng.


>> Tìm hiểu về công ty thiết kế nội thất Miền Bắc: http://thietkenoithatpro.net.vn/noi-that-mien-bac-cong-ty-thiet-ke-noi-that-tai-ha-noi-141-newsdt.aspx


CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC

Trụ sở chính: Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
Website: thietkevanphongmienbac.vn
Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 (Ext: 101, 102)
Mobile: 0988 888 925