Thiết kế nội thất văn phòng công ty đơn giản mà tiết kiệm

  -  
Có thể nói thiết kế văn phòng là một công đoạn quan trọng trong quá trình xây dựng và hình thành, phát triển một công ty bởi nó chính là hình ảnh thể hiện cho tinh thần làm việc của công ty và sự lớn mạnh của họ. Nếu không gian phòng làm việc của doanh nghiệp bạn có sự sang trọng và hiện đại nó sẽ tạo được niềm tin đối với khách hàng ngay từ lần đầu họ làm việc với bạn. Chính vì vậy, đừng tiếc với chi phí để có thể tạo ra được một không gian làm việc tuyệt vời cho công ty của mình. Đối với những công trình thiết kế văn phòng tại Hà Nội, diện tích không gian luôn là vấn đề lớn nhất. Các kiến trúc sư của Miền Bắc sẽ có những cách giải quyết để giúp không gian làm việc không bị chật hẹp.

>> Tư vấn thiết kế văn phòng tại Hà Nội: http://thietkevanphongmienbac.vn/

Thông thường, đối với những văn phòng diện tích nhỏ, bạn nên tối giản mọi thứ  từ số lượng nội thất, sự cầu kỳ của nội thất cho đến những chi tiết trang trí trong không gian. Bạn chỉ nên sử dụng những đồ nội thất thực sự cần thiết và ưu tiên những đồ nội thất có thiết kế đơn giản, giúp tiết kiệm diện tích và làm cho không gian văn phòng trở nên thoáng đãng hơn tạo khoảng trống cũng như mang lại sự thoải mái cho các nhân viên. Việc sử dụng những chiếc bàn làm việc modul thường xuất hiện trong các công trình thiết kế nội thất văn phòng công ty phong cách hiện đại để giúp giảm được những khoảng trống giữa các nhân viên khi bạn thiết kế theo phong cách truyền thống. Cách làm này cũng giúp nhân viên có sự gần gũi nhau hơn.

Nếu nhất thiết cần phân chia các khu vực thì hãy loại bỏ hoàn toàn những ý tưởng liên quan đến các loại vách ngăn bí bách như vách ngăn thạch cao, vách ngăn gỗ và thay bằng vách ngăn kính hay bất kì loại chất liệu nào có sự trong suốt. Nó khiến diện tích căn phòng vẫn giữ được độ thoáng đãng cần có, mang đến một không gian làm việc thoải mái cho các nhân viên của công ty và thậm chí còn tạo được ấn tượng về sự chuyên nghiệp với các khách hàng, đối tác khi đến với công ty.

>> Bạn nên quan tâm: Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc đẹp không gian mở
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC

Trụ sở chính: Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
Website: thietkevanphongmienbac.vn
Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 (Ext: 101, 102)
Mobile: 0988 888 925