Chọn bàn ghế giám đốc trang trí cho phòng lãnh đạo

  -  
Để nâng cao khả năng tập trung giải quyết công việc hiệu quả thì tất cả mọi người khi làm việc rất cần một không gian làm việc phù hợp, đặc biệt là đối với nhà lãnh đạo - người mà nắm giữ vai trò quyết định cho sự phát triển của một doanh nghiệp. Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc với không gian nội thất cao cấp và cách sử dụng màu sắc hợp lý sẽ thể hiện được sắc thái uy nghiêm của người lãnh đạo, đồng thời có thể bộc lộ được nát uyển chuyển và linh hoạt trong đối xử.

>> Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc linh hoạt: http://thietkenoithatpro.net.vn/thiet-ke-noi-that-phong-giam-doc-pgd01-88-ab.aspxBàn làm việc được thiết kế gọn gàng với mặt bàn rộng để có thể đặt được những đồ dùng cần thiết như: máy tính, điện thoại bàn, giấy tờ và những vật dụng khác phục vụ cho công việc. Kiểu dáng bàn giám đốc chữ nhật thường dễ giúp bạn bố trí cũng như trang trí cho không gian căn phòng Bên cạnh đó, bộ sofa đặt trong phòng giám đốc là nét thể hiện sự chuyên nghiệp của phòng làm việc. Những bộ bàn ghế được chọn đặt trong phòng làm việc phải thể hiện được cá tính, sức mạnh và quyền lực của người giám đốc nhưng vẫn phải có sự thanh lịch tinh tế và uyển chuyển.

>> Tham gia chọn
bàn giám đốc: http://chauaoffice.vn/ban-giam-doc-46-cat.aspx

Ngoài ra những chiếc bàn nhỏ dành cho việc tiếp khách thân mật, số lượng người ít cũng được chú trọng. Những chiếc ghế sofa nhỏ nhắn, cùng với việc bày biện những tách trà, chậu cây trên bàn cũng sẽ tạo sự ấn tượng đối với đối với những người khi bước chân vào phòng làm việc của sếp.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng và thoáng đãngCÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC

Trụ sở chính: Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
Website: thietkevanphongmienbac.vn
Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
Tel: (024)3 7918 730 (Ext: 101, 103)
Mobile: 0988 888 925