Các yếu tố cần biết khi chọn ghế hội trường

  -  
Thiết kế nội thất hội trường theo phong cách hiện đại hiện nay đang có nhu cầu tăng cao bởi các công ty lớn, tập đoàn luôn muốn sở hữu một không gian riêng để phục vụ cho việc tổ chức các hội nghị, giao lưu thi đua văn hóa văn nghệ,… cho đơn vị của mình nhằm tăng tính chuyên nghiệp và sự trang trọng cho các sự kiện đó. Thiết kế nội thất hội trường hiện đại phù hợp với kết cấu kiến trúc mặt bằng, không gian thiết kế cùng với việc lựa chọn nội thất hội trường tốt nhất sẽ mang tới khung cảnh hội trường ấn tượng nhất.Ghế ngồi nên là yếu tố nội thất được cân nhắc, tính toán lựa chọn ngay từ đầu bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận của người người tham gia. Những sản phẩm ghế hội trường hiện nay khá đa dạng về kiểu dáng, kích thước, chất liệu và cả giá thành cho nên bạn dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mình. Các đơn vị thiết kế cần có sự tính toán kĩ về màu sắc, chất liệu, kích thước, kiểu dáng, giúp tạo ấn tượng thẩm mĩ riêng cho toàn bộ không gian khán phòng, cũng quyết định đến sự thoải mái, tiện dụng cho người tham gia.

Bên cạnh vấn đề tiêu âm, thì ánh sáng cũng phải được phân bố hợp lý để ở mỗi vị trí trong hội trường đều đảm bảo đủ ánh sáng. Những chiếc bóng đèn hiện nay cũng được thiết kế âm trần để đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng và không phá vỡ cấu trúc đẹp của nội thất hội trường.
Hãy sử dụng ánh sáng trắng và thiết kế âm trần để đảm bảo không gian có sự thoáng mát nhất. Bạn có thể trang trí công trình với những chiếc đèn độc đáo hơn tạo sự mới lạ.

>> Tham khảo: Tư vấn thiết kế nội thất hội trường theo mục đích sử dụng thực tế


CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC

Trụ sở chính: Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
Website: thietkevanphongmienbac.vn
Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
Tel: (024)3 7918 730 (Ext: 101, 103)
Mobile: 0988 888 925