Cập nhật bảng báo giá sơn gỗ Dulux mới nhất tại Tp Hồ Chí Minh

  -  

Dòng sơn gỗ Dulux được đánh giá cao trong thiết kế dành riêng cho bề mặt gỗ. Sản phẩm sơn lên gỗ cho màu sơn đẹp, bóng và có nhiều ưu điểm. Vậy báo giá sơn gỗ Dulux bao nhiêu tại địa bàn Tp Hồ Chí Minh? Hãy tham khảo bài viết sau để cập nhật tình hình giá sơn gỗ hãng Dulux. 

Đặc điểm sơn gỗ Dulux cao cấp 

Dòng sơn Dulux dành cho gỗ là phát minh riêng mà thương hiệu sơn Dulux sản xuất ra cho bề mặt gỗ. Vì thế mà dòng sản phẩm này đem tới các công dụng hữu ích như sau:

  • Bề mặt gỗ láng mịn và tăng thêm sức hút, độ bằng phẳng, sức quyến rũ cho màu sơn của gỗ.
  • Lớp màng sơn bảo vệ toàn bộ mặt sàn gỗ, chống lại hiện tượng mối mọt ăn hư hại gỗ.
  • Sơn gỗ Dulux cho màu sắc tinh tế giúp các đồ vật làm từ gỗ trở nên đa dạng màu sắc hợp với từng không gian sống khác nhau.
  • Sơn Dulux dành cho gỗ không gây mùi khó chịu lâu sau khi sơn. Thời gian bay mùi sơn nhanh trong khoảng 24 tiếng đồng hồ. Với các sản phẩm nội thất khác có thể bay mùi sơn khoảng 4-5 ngày.

Từ đó có thể thấy sơn gỗ Dulux có nhiều đặc điểm nổi bật. Sản phẩm thích hợp với nhiều mục đích sử dụng hiện nay. Nếu bạn có ý định làm mới các món đồ nội thất từ gỗ thì dòng sơn gỗ Dulux là lựa chọn hàng đầu.

>> Xem thêm: Chính sách mua bán sơn Dulux tại cửa hàng Sơn Ong Thợ.

Bảng báo giá sơn gỗ Dulux tại khu vực Tp Hồ Chí Minh

Tp Hồ Chí Minh là khu vực đông dân cư và nhu cầu tiêu dùng sơn Dulux cao. Bởi các công trình, dự án lớn ở đây được xây dựng rất nhiều. Thế nên, giá sơn Dulux là vấn đề khách hàng quan tâm. Đặc biệt là dòng sơn gỗ Dulux cho nội thất trong gia đình. Giá sơn gỗ Dulux trên thị trường Tp Hồ Chí Minh đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Giá sơn sẽ phụ thuộc vào kích cỡ cũng như dung tích của bình sơn. Tuỳ vào điều kiện sử dụng sơn gỗ Dulux mà khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

 

Đa dạng các loại sơn gỗ Dulux

Đa dạng các loại sơn gỗ Dulux

Sơn Dulux là hãng sơn nổi tiếng và sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật. Thế nên, giá sơn Dulux bao giờ cao hơn so với các hãng sơn khác. Điều bạn cần làm là lựa chọn địa chỉ mua sơn uy tín. Hiện nay, đại lý Sơn Ong Thợ tại quận Gò Vấp chuyên phân phối dòng sơn Dulux chính hãng. Đây là cửa hàng đáng tin cậy với nhiều chính sách mua bán hấp dẫn dành cho khách hàng. Vì thế, tại đây báo giá sơn gỗ Dulux chuẩn, giá cạnh tranh.

Giá sơn gỗ Dulux tại đại lý Sơn Ong Thợ 

Sơn Ong Thợ là đại lý chuyên cung cấp cho khách hàng dòng sơn Dulux chính hãng. Giá sơn gỗ Dulux tại đại lý hiện nay đang có mức giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Cụ thể khi mua sơn gỗ Dulux tại đại lý khách hàng nhận được:

  • Chiết khấu giá sơn gỗ Dulux % cao nếu mua sơn dự án, công trình số lượng lớn.
  • Giá nhà phân phối nên giá sơn gỗ Dulux tới tay khách hàng ưu đãi hơn so với các địa chỉ khác.
  • Hỗ trợ tư vấn và thi công, pha sơn, test màu sơn chuẩn theo yêu cầu khách hàng.
  • Hỗ trợ vận chuyển sơn Dulux tới tận tay người tiêu dùng miễn phí.

Quá nhiều lợi ích hấp dẫn khi mua sơn gỗ Dulux tại đại lý Sơn Ong Thợ. Bạn xem thêm bảng giá sơn Dulux Professional tại cửa hàng để hiểu hơn về sơn gỗ Dulux cũng như các loại sơn khác tại cửa hàng.

Qua những thông tin báo giá sơn gỗ Dulux trên bạn biết được đại lý cung cấp sơn Dulux chính hãng, giá tốt. Hãy nhanh tay gọi điện tới số 0919 699 488 – 0902 619 788 – 0902 619 788 để được tư vấn mua sơn gỗ Dulux cao cấp, chính hãng giá cạnh tranh.

----------------------
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Ong Thợ
Tên liên hệ: Ms Ngân 0902 619 788- Mr Doanh 094 2727227
Sđt gọi hỏi hàng: Ms Ngân 0902 619 788 - 094 2727227
Email: dailysonongtho@gmail.com