Rèm Cửa Phòng Ngủ Chống Nắng

  -  
Tùy vào sở thích của mỗi người mà có thiết kế phòng ngủ kín đáo hoặc không gian mở để tận dụng ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, chỉ nên nhận những tia nắng buổi sớm bình minh để bắt đầu ngày mới thôi, còn lại các buổi trong ngày thời tiết rất nắng nóng. Vì thế, căn phòng vẫn cần sử dụng một bộ rèm cửa phòng ngủ để chống nắng, có một không gian mát mẻ và bảo vệ nội thất bên trong.

1. Rèm vải phòng ngủ chống nắng

Rèm cửa phòng ngủ thường là loại vải tương đối dày hoặc rèm vải 2 lớp, đơn sắc, có bề mặt trơn hay bóng như polyester sẽ có tác dụng chống nắng tốt.

[​IMG]

Rèm vải phòng ngủ rất được nhiều người dùng lựa chọn không chỉ vẻ đẹp của chất liệu, mà rèm vải còn có khả năng chống nắng, các sợi vải được dệt rất tỉ mỉ, đan xen nhau giúp làm giảm nhiệt độ. Khi có ánh nắng gắt chiếu vào phòng sẽ bị rèm vải chặn lại tạo không gian mát mẻ hơn, bảo vệ nội thất bên trong.

2. Rèm cầu vồng phòng ngủ

Rèm cầu vồng rất phù hợp với những căn phòng ngủ hướng đông - nam - bắc, hướng có nắng gắt chiếu thẳng vào, riêng cửa sổ phòng ngủ hướng tây phải lắp rèm cầu vồng dày dặn hơn. Với thiết kế sọc ngang xen kẽ lớp dày, lớp mỏng rất tiện lợi điều chỉnh ánh sáng tùy vào nhu cầu của bạn, tuy kéo sập lại nhưng vẫn không làm căn phòng bị bí bách.

3. Rèm sáo gỗ cho phòng ngủ

Rèm sáo gỗ được làm từ gỗ thiên nhiên 100% có khả năng chịu nhiệt và độ ẩm cao. Đây được bình chọn là loại rèm cửa phòng ngủ chống nắng hiệu quả nhất nhất trong các loại rèm. Nhờ thiết kế của rèm mà khi ánh nắng chiếu vào sẽ được phản xạ ngược lại.