100+ MẪU CỬA GỖ PHÒNG NGỦ ĐẸP NHẤT 2022

  -  

Cửa phòng ngủ giúp bảo vệ không gian riêng tư của gia chủ, vì thế luôn là lựa chọn được nhiều gia đình quan tâm. Một mẫu cửa phòng ngủ gỗ sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Ngay sau đây, Saigondoor xin chia sẻ đến bạn 100+ mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp nhất 2021 để bạn đọc tham khảo.

Top các mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp nhất

Cửa phòng ngủ đẹp bằng chất liệu gỗ luôn được nhiều gia đình lựa chọn bởi độ bền cao, gẫn gũi và thân thiện với con người và môi trường sống xung quanh. Hầu hết các sản phẩm bằng gỗ luôn ẩn chứa trong mình vẻ đẹp tiềm ẩn, thể hiện sự sang trọng và mềm mại mà cửa làm bằng nhựa, kim loại đều không có được.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các loại cửa gỗ phòng ngủ, Saigondoor xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp nhất năm 2021:

1. Mẫu cửa gỗ phòng ngủ công nghiệp HDF Veneer

Mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer dành cho phòng ngủ với được sản xuất theo công nghệ hiện đại, kết cấu đặc biệt, vật liệu không co ngót và cong vênh. Sản phẩm này với ưu điểm nổi bật đó là tính thẩm mỹ cao, vận hành êm ái, khả năng cách âm tuyệt đối, không cong vênh trước tác động của thời tiết thất thường ở Việt Nam. Chính bởi ưu điểm nổi bật này mà nhiều gia chủ đã lựa chọn cho phòng ngủ của mình để giúp không gian luôn được yên tĩnh.

Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer
Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer
Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer đẹp
Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer đẹp

 

Xem thêm: Các xu hướng mới nhất về Cửa Gỗ Phòng Ngủ

2. Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF Melaminate

Cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine được làm từ gỗ MDF và phủ lớp Melamine bên ngoài. Được cấu tạo từ nhánh cây, vụn gỗ và được cho vào máy nghiền để tạo thành các sợi gỗ nhỏ Cellulo. Hiện nay, trên thị trường, cửa gỗ MDF Melamine mang nhiều ưu điểm nổi trội mà mức giá phải chăng. Một số đặc điểm cụ thể như sau:

  • Thiết kế và màu sắc đa dạng.
  • Màu sắc bắt mắt và không bị phai màu.
  • Không thấm nước hay bị nứt.
  • Độ bền cao mà giá thành rẻ.
Cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine
Cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine

 

Cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine đẹp
Cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine đẹp

3. Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer

Gỗ MDF phủ Veneer trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt với các nguyên liệu sạch, bề mặt không phải tạo màu hoặc tạo vân. Bởi vậy mà cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Đặc biệt so với cửa gỗ tự nhiên, giá thành luôn rẻ hơn và được coi là giải pháp thay thế khi mà gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm. Gỗ MDF phủ Veneer giá thành chỉ bằng ½ gỗ tự nhiên, nhưng vẫn được coi là giải pháp tuyệt vời cho không gian phòng ngủ gia đình bạn.

Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer
Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer

 

Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer đẹp
Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer đẹp

Xem thêm: Để chọn được mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp cần lưu ý điều gì?