Lựa chọn màu sắc ghế sofa phù hợp với không gian cho nhà bạn

  -  
Nếu gia đình bạn có con nhỏ, bạn cần để khoảng trống không gian trên nền nhà nhiều để cho các bé nhà bạn có chỗ chơi đùa vì vậy nên chọn những loại ghế sofa phòng khách áp lưng vào 1-2 bức tường là hợp lí vì vừa mở rộng khoảng không gian vui chơi cho trẻ, vừa tránh các bé khi đứng trên ghế sẽ bị lộn ngược ra đằng sau. Còn đối với những người độc thân hay gia đình ít người hoặc ít tiếp khách, không có trẻ con, thì một bộ ghế sofa phòng khách có 2-3 chỗ ngồi là vừa đủ. Nó sẽ vừa tạo được sự hài hòa giữa không gian căn phòng vừa tạo sự thoải mái.


[IMG] 


Nên chọn màu tươi sáng cho ghế sofa phòng khách. Điều đó sẽ giúp căn hộ trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn. Màu sáng cũng giúp căn phòng trở nên sang trọng, tinh tế và bắt mắt hơn hẳn. Nên cân nhắc để chọn màu ghế tương đồng với màu tường, thảm và những nội thất khác. Điều đó sẽ tạo nên sự hài hòa và tổng thể thống nhất cho không gian phòng khách.


noi-that-phong-khach-nha-mau-cong-hoa-garden


Sử dụng vỏ bọc có màu sắc trung tính. Bởi vì, với gam màu này sẽ giúp sản phẩm không bị lỗi mốt, thời gian sử dụng sẽ lâu hơn. Bạn có thể bổ sung màu sắc, hoa văn với những chiếc gối ôm trang trí. Hơn nữa, việc thay đổi gối cũng đơn giản và ít tốn kém hơn so với vỏ bọc ghế sofa. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ bạn nên chọn vỏ bọc có gam màu tối hơn. Vải tổng hợp thường có độ bền cao, dễ vệ sinh và bền màu. Vải sợi to có ưu điểm chắc chắc và chịu bào mòn tốt.


[IMG] 


Trên đây là một số chia sẻ của noithatbmd.vn nhằm giải đáp thắc mắc về nên mua sofa nào cho phòng khách chung cư. Hy vọng giúp gia chủ có thêm nhiều cách chọn mua ghế sofa dành cho căn hộ chung cư nhà mình. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 0933.192.918 – 1900 6623

** Mời bạn đọc tham khảo thêm các mẫu ghế sofa khác:
1/ Sofa ý: https://noithatbmd.vn/danh-muc/sofa-nhap-khau-y/ 
2/ Sofa góc: https://noithatbmd.vn/danh-muc/sofa-goc/ 
3/ Bàn sofa: https://noithatbmd.vn/danh-muc/ban-tra/ 
4/ Sofa da: https://noithatbmd.vn/