3 Mô hình Booth design phổ biến tại các hội chợ triển lãm

  -  

Để cho bạn hiểu rõ hơn về Booth design là gì trước khi thuê dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm ở các đơn vị bên ngoài. Kconcept sẽ chia sẻ cho bạn thông tin sâu hơn về Booth design, từ đó bạn sẽ chọn được cho mình mô hình nào phù hợp với chương trình triển lãm sắp tới bạn tham dự.


3 Mô hình Booth design phổ biến tại các hội chợ triển lãm

1/ Booth triển lãm 

Là mô hình gian hàng được thiết kế sáng tạo, cần các chi tiết tỉ mỉ để thể hiện những ưu điểm vượt trội của sản phẩm.

Gian hàng thiết kế như một cửa hàng thu nhỏ, sẽ được nhân viên giới thiệu dẫn dắt khách hàng tham quan sản phẩm, trải nghiệm và kích cầu.

2/ Booth sự kiện

Booth design theo kiểu sự kiện sẽ được bố trí phần sân khấu rộng để MC giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm và mục đích đến với hội chợ là gì.

Với kiểu thiết kế này, sẽ tăng sự tương tác cho mọi người, họ sẽ cùng tham gia minigame nhận thưởng, hoặc đặt câu hỏi…

Với mô hình Booth sự kiện khi thiết kế khá đơn giản, chỉ cần bạn có không gian đủ rộng để cho khách hàng tương tác.


3/ Showroom trưng bày triển lãm

Đây là dạng mô phỏng lại không gian thực tế ở ngoài đời như sân vườn, nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách… và các sản phẩm được bày trí đúng với công năng của chúng, mang tính thẩm mỹ cao.

Đây là mô hình khá hấp dẫn, không cần nào nhiệt, thúc ép khách mua hàng, thay vào đó bạn phải thuyết phục được họ bằng kỹ năng sáng tạo trong thiết kế để làm bật lên ưu điểm của sản phẩm.

Để chọn được mô hình Booth design phù hợp, bạn cần phải biết rõ về 3 dạng Booth nêu trên để có cái nhìn tổng quan hơn, lựa chọn mô hình nào phù hợp dễ tiếp cận đến khách hàng nhất.

++ Tham khảo: Dịch vụ Thi công logo tòa nhà

Kconcept - đơn vị chuyên tư vấn thiết kế booth triển lãm phù hợp cho doanh nghiệp

Kconcept có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế gian hàng triển lãm cho nhiều hội chợ lớn như Vietbuild, VEFAC… và đem lại nhiều thành công cho các đối tác trong và ngoài nước.

Nhờ đó mà Kconcept có thể tư vấn cho bạn những mẫu booth sáng tạo, phù hợp bên cạnh đó phải tối ưu chi phí khi xây dựng booth triển lãm cho các doanh nghiệp.


Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, Kconcept tự tin sẽ tạo ra thành phẩm ứng ý nhất, theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Kconcept đảm bảo tiến độ thi công diễn ra nhanh chóng, an toàn cũng như tháo dỡ trọn gói khi hội chợ kết thúc.

Hãy liên hệ tới Kconcept để được nhân viên tư vấn báo giá chính xác nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com
Tel: 0909157169