Có nên mua giường tầng cho bé hay không ?

  -  

Theo các chuyên gia, việc mua sắm giường tầng để phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi và thư giãn của  trẻ là hết sức chính xác và an toàn, và những lo lắng xung quanh vấn đề này như giường kém an toàn, tuổi thọ ngắn,… là sai.  Sở dĩ có được kết luận này, là bởi những ưu điểm vượt trội của sản phẩm giường tầng đối với hoạt động sinh hoạt của con yêu, và cả sự phát triển lâu dài.

Có nên mua giường tầng cho bé hay không? Cụ thể những lợi ích mà món đồ nội thất trẻ em này mang lại là:

  • Tiết kiệm diện tích: nó tận dụng không gian hiệu quả một cách tuyệt đối nên thích hợp cho các gia đình có diện tích phòng cho bé nhỏ, và lại góp phần tăng không gian cho con yêu chơi đùa.
  • Tích hợp nhiều tính năng: khác với các mẫu giường tầng thông thường, giường tầng cho bé kiểu dáng hiện đại được tích hợp thêm bàn ghế học, ngăn kéo, giá sách, tủ thang vô cùng tiện lợi.
  • Tạo không gian sống hiện đại: vì là sản phẩm nội thất thông minh nên giường tầng hứa hẹn mang lại cho con yêu không gian nghỉ ngơi, học tập hết sức hiện đại và thư giãn.
  • Giúp bé thêm độc lập hơn: khi con yêu ngủ riêng và có được không gian của mình, bé sẽ trở nên độc lập, ngăn nắp hơn đồng thời thể hiện rõ cá tính, từ đó phát huy sự sáng tạo, tinh thần tự giác cao.
  • An toàn cho trẻ, bền đẹp lâu dài: các thông số kỹ thuật của giường tầng cần đảm bảo độ an toàn cho trẻ nhỏ, và bền đẹp để đồng hành cùng con trên con đường trưởng thành.