Những mẫu tủ quần áo phổ biến hiện nay bạn nên biết

  -  

Tủ quần áo thân thuộc và là một sản phẩm không thể thiếu trong không gian nhà ở của mỗi gia đình. Hiện nay, trên thị trường, tủ quần áo có rất nhiều mẫu mã cũng như thiết kế tủ đựng quần áo từ nhiều chất liệu khác nhau. Cùng tìm hiểu một số mẫu tủ thông dụng nhất hiện nay nhé!

  • Tủ quần áo gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên luôn là chất liệu được nhiều khách hàng yêu thích để làm tủ đựng quần áo bởi nhiều ưu điểm của loại chất liệu này. Chất lượng của những chiếc tủ áo gỗ tự nhiên là không thể bàn cãi, độ bền của tủ cao, gỗ tự nhiên dễ dàng tạo đường nét thẩm mỹ cho sản phẩm.

Nhưng tủ đựng quần áo với chất liệu gỗ tự nhiên sẽ không là lựa chọn phù hợp cho khách hàng tìm kiếm mẫu tủ quần áo giá rẻ bởi giá thành của gỗ tự nhiên khá đắt đỏ. Hơn nữa, nhược điểm của loại chất liệu này là dễ bị cong vênh, co ngót và khá khó khăn khi sửa chữa.

  • Tủ quần áo gỗ công nghiệp

Tủ quần áo gỗ với chất liệu chính là gỗ công nghiệp đang trở thành xu hướng mới hiện nay bởi rất nhiều ưu điểm mà loại chất liệu này mang lại. Tủ áo gỗ ép sẽ đáp ứng cả về thẩm mỹ, công năng cũng như nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, thời thượng, mẫu mã đa dạng. Chất liệu gỗ công nghiệp được xử lý bằng công nghệ hiện đại nên có ưu điểm chống cong vênh, co ngót và mối mọt dù sử dụng trong thời gian dài. Đặc biệt, tủ đựng quần áo gỗ công nghiệp còn có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với tủ quần áo gỗ tự nhiên nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

  • Tủ quần áo nhựa

Nhựa cũng là một loại chất liệu phù hợp để lựa chọn khi khách hàng chọn mua mẫu tủ áo giá rẻ tại Hà Nội. Giá thành của loại tủ quần áo này cũng thấp hơn so với loại chất liệu khác, tuy nhiên độ bền của chất liệu nhựa khá kém nên thời gian sử dụng của tủ không được lâu.

  • Tủ quần áo vải

Đây là mẫu tủ đựng quần áo có giá thành rẻ nhất phù hợp cho học sinh, sinh viên, và người ở trọ. Những mẫu tủ này có chất liệu là khung sắt và vải có giá thành chỉ từ vài trăm ngàn, nhưng chỉ sử dụng trong thời gian ngắn.

https://noithatvhome.net/9-buoc-sap-xep-tu-quan-ao-cho-moi-lua-tuoi/