Tủ quần áo cửa lùa 3 cánh là gì?

  -  

Để hiểu được tủ quần áo cửa lùa 3 cánh là gì thì bạn phải đi tìm hiểu nội hàm của nó. Theo đó, thuật ngữ này bao gồm các nội hàm sau: tủ quần áo, tủ quần áo cửa lùa, từ đó rút ra định nghĩa về tủ quần áo 3 cánh cửa lùa.

Đầu tiên, tủ quần áo được hiểu là một sản phẩm nội thất cho phòng ngủ của gia đình được sử dụng với mục đích chính là để đựng và bảo vệ quần áo khỏi bụi bẩn hay các loại côn trùng cắn quần áo, làm hư hại đến quần áo của bạn.

Sản phẩm này đã xuất hiện từ thời xa xưa, đến nay nó được coi là món đồ không thể thiếu được của mỗi cá nhân, mỗi gia đình đặc biệt là với những người sở hữu những bộ trang phục đắt tiền hay nhiều trang phục thì tủ quần áo là vật dụng càng cần thiết hơn bao giờ hết.

Tiếp đến, tủ quần áo cửa lùa hay chính là cửa trượt với thiết kế khác biệt, bạn phải kéo cánh cửa tủ sang một bên. Thiết kế này khác với những tủ quần áo thông dụng là cánh cửa tủ sẽ được kéo ra kéo vào. 

Như vậy, tủ lùa 3 cánh là loại tủ chứa đựng quần áo và những vật dụng cần thiết khác được thiết kế bởi cánh cửa trượt khi mở cửa tủ và có 3 cánh để bạn có thể mở đi mở lại dễ dàng.