Thế nào là mẫu tủ quần áo 5 buồng đẹp?

  -  

Để đánh giá vẻ đẹp của một sự vật, hiện tượng ta cần phải dựa trên những tiêu chí nhất định, theo đó, một mẫu tủ 5 buồng đẹp phải có sự hài hòa của các yếu tố sau:

Về thiết kế

Đã là tủ quần áo đẹp thì phải có thiết kế sang chảnh. Toát lên được sự thần thái của nó. Dù chỉ là chiếc tủ chữ nhật nguyên khối. Nhưng chỉ cần điểm một chút chi tiết là chúng ta có thể cảm nhận được nét đẹp của nó.

Về màu sắc

Sản phẩm phải đi theo đúng xu hướng, hợp mode màu sắc hiện nay. Ví dụ, những chiếc tủ đã quá lỗi thời, cũ kỹ, màu sắc không được bắt mắt và quá lòe lọe. Thì chẳng ai nghĩ đây là một mẫu tủ đẹp cả.

Về kích thước

Điều gì cũng cần phải có sự cân bằng của nó. Và đương nhiên, mẫu tủ quần áo đẹp cũng phải phù hợp với không gian. Cách tốt nhất là bạn nên dành ra khoảng ½ kích thước so với chiều đặt tủ để đảm bảo hài hòa nhất.

Hiện nay, kích cỡ tủ quần áo 5 cánh có chiều cao 2,4m trở lên hoặc chạm trần. Chiều sâu của tủ sẽ từ 60 – 80cm, do tủ dài nên độ sâu cần tăng hơn. Chiều rộng của tủ sẽ từ 2,6 – 2,8m. Nhiều gia đình thiết kế chiều rộng lên tới 3m để bao kín bức tường tạo nên phòng ngủ rất hiện đại.