Kconcept – Đơn vị tư vấn, làm hộp đèn siêu mỏng chuyên nghiệp uy tín

  -  

Làm hộp đèn siêu mỏng là một dịch vụ quảng bá sản phẩm chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng lại tạo sức hút nhanh chóng. Sử dụng hộp đèn là giải pháp quảng cáo ưu việt hàng đầu trên thị trường kinh doanh hiện nay. Vậy hộp đèn siêu mỏng được cấu tạo như thế nào?


Khám phá cấu tạo của hộp đèn siêu mỏng

Thông thường một hộp đèn sẽ gồm các phần chính sau: khung nhôm, tấm mica, backlit film, tấm dẫn sáng, hệ thống đèn led và tấm formex.

1/ Khung nhôm

Đây là phần khung hay còn gọi là phần viền của hộp đèn. Loại khung hộp đèn này được thiết kế từ nhôm, siêu mỏng, khung nắp bật hoặc nắp hít.

Phần khung được xem là một phần rất quan trọng trong cấu tạo hộp đèn siêu mỏng vì chúng có chức năng bảo vệ những bộ phận bên trong. Khung thường được sơn tỉnh điện để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

2/ Tấm mica

Tấm mica có công dụng truyền ánh sáng và lan tỏa ánh sáng lên toàn bộ bề mặt. Trên tấm mica có các đường sensor để có thể truyền ánh sáng đều, mỗi giao điểm giữa các đường dọc và ngang giúp ánh sáng hấp thụ tốt hơn. Cũng nhờ công dụng đó mà bất kỳ văn bản, hình ảnh nào khi hiển thị cũng có thể cho ra được màu sắc phù hợp, đúng với yêu cầu và rõ nét hơn.


3/ Backlit film

Backlit là một loại kỹ thuật in được giới chuyên môn đánh giá cao hiện nay. Backlit film là một loại chất liệu trong suốt, có khả năng dẫn sáng, truyền sáng tốt.

Đây là chất liệu có độ bền cao, được sử dụng hàng đầu để in ấn làm hộp đèn siêu mỏng trong suốt.

4/ Hệ thống đèn led

Các bóng đèn led được gắn trên biển mica và cũng là nguồn sáng chính của hộp đèn. Đèn led cũng là loại đèn được ưa chuộng dùng hiện nay vì điện năng tiêu thụ của chúng tiết kiệm rất nhiều so với những loại bóng đèn khác và có tuổi thọ lâu hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đơn vị thi công gian hàng hội chợ triển lãm Kconcept

Kconcept – Đơn vị tư vấn, làm hộp đèn siêu mỏng chuyên nghiệp uy tín

Một hộp đèn siêu mỏng vừa đảm bảo chất lượng vừa có mức giá phù hợp luôn là những yêu cầu hàng đầu của mọi khách hàng khi muốn làm dịch vụ này.

Do đó, nhiều người muốn tìm kiếm cho doanh nghiệp mình một địa chỉ uy tín để tiến hàng làm hộp đèn. Và trong số đó, không thể nào không nhắc đến Kconcept – đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn siêu mỏng hàng đầu khu vực HCM.


Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, làm hộp đèn. Công ty Kconcept cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp, luôn sáng tạo để đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng về quy mô và chất lượng, Kconcept cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com