ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI MÁY CÁN TÔN 2 TẦNG MÁY CÁN TÔN 2 TẦNG

  -  

ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI MÁY CÁN TÔN 2 TẦNG MÁY CÁN TÔN 2 TẦNG

Máy cán tôn 2 tầng hiện đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các xưởng, nhà máy cơ khí nhờ công năng và năng suất hoạt động cao; cho ra những thành phẩm tôn chất lượng cao trong thời gian ngắn. Nếu muốn mua máy cán tôn 2 tầng, bạn nên tìm hiểu địa chỉ uy tín chuyên phân phối máy cán tôn 2 tầng để đảm bảo chất lượng máy nhận được là tốt nhất.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về máy cán tôn 2 tầng và địa chỉ phân phối máy cán tôn 2 tầng.

 

Máy cán tôn 2 tầng

Máy cán tôn 2 tầng

 

1. Thông tin cơ bản về máy cán tôn 2 tầng

 

Tại các xưởng, nhà máy cơ khí; máy cán tôn 2 tầng có thể coi là loại máy khá phổ biến. Một lần nhờ công năng hoạt động của nó rất cao, một phần là do nhu cầu sử dụng tôn trên thị trường rất lớn. Máy cán tôn 2 tầng là loại máy cơ khí, được sử dụng với mục đích cán, ép, dập mảnh tôn phẳng thành tôn thành phẩm theo kiểu dáng và yêu cầu của khách hàng.

 

Máy cán tôn 2 tầng

Máy cán tôn 2 tầng

 

Máy cán tôn 2 tầng có năng suất hoạt động cực cao; tạo ra nhiều tôn thành phẩm hơn làm thủ công với chất lượng cao hơn, trung bình máy cán tôn 2 tầng có thể tạo ra 15-20m tôn thành phẩm/phút. Nhờ đó, có thể tiết kiệm chi phí vận hành và chi phí nhân công trong sản xuất.

 

Máy cán tôn 2 tầng

Máy cán tôn 2 tầng

 

Máy cán tôn 2 tầng sở hữu ưu điểm là rất dễ sử dụng và vận hành, có độ ổn định cao; có thể hoạt động liên tục với năng suất cao trong thời gian dài. Đặc biệt, nhờ vật liệu sử dụng là nhôm và kẽm mà máy duy trì độ dẻo dai và độ bền rất dài.

 

2. Báo giá máy cán tôn 2 tầng

 

Máy cán tôn 2 tầng có trọng lượng máy khá lớn. Trong những loại máy cơ khí, năng suất hoạt động của máy cán tôn 2 tầng khá cao nhưng giá thành của máy vẫn nằm trong mức giá khá hợp lý. Máy cán tôn 2 tầng được làm từ vật liệu kim loại: nhôm, thép, kẽm,… giúp tăng độ bền và tính đàn hồi cho sản phẩm.

Máy cán tôn 2 tầng có công dụng là dập, ép, cán tôn mảnh thành tôn thành phẩm dùng làm tôn lợp mái nhà hay tôn làm vách ngăn chắn cho nhà xưởng, quán ăn hay mọi công trình xây dựng lớn nhỏ,…

  • Máy cán tôn 2 tầng sóng tròn: Máy cán tôn 2 tầng sóng tròn được thiết kế phần dập uốn cong để tạo sóng tròn nhẹ nhàng. Về chi phí, máy cán tôn 2 tầng sóng tròn có mức giá dao động từ 500 triệu đến 1,5 tỷ. Tùy theo các yêu cầu khác nhau của khách hàng mà giá sẽ thay đổi.

 

Máy cán tôn 2 tầng sóng tròn

Máy cán tôn 2 tầng sóng tròn

 

  • Máy cán tôn  2 tầng sóng vuông: Linh kiện máy cán tôn 2 tầng sóng vuông khá hiện đại, được nhập khẩu từ Đài Loan. Với khung máy cứng, chắc chắn; máy cán tôn 2 tầng sóng vuông hoạt động ổn định trong thời gian dài. Cấu trúc phần dập của máy cán tôn 2 tầng sóng vuông được thiết kế với phần uốn vuông vức. Về chi phí, máy cán tôn 2 tầng sóng vuông có mức giá dao động từ 500 triệu đến 1,2 tỷ. Tùy theo các yêu cầu khác nhau của khách hàng mà giá sẽ thay đổi.

 

Máy cán tôn 2 tầng sóng vuông

Máy cán tôn 2 tầng sóng vuông

 

3. Lý do nên lựa chọn địa chỉ phân phối máy cán tôn 2 tầng uy tín

 

Máy cán tôn 2 tầng là dòng máy cơ khí có trọng lượng khá lớn và năng suất hoạt động cao. Dưới đây là một số lý do bạn nên lựa chọn địa chỉ phân phối máy cán tôn 2 tầng uy tín:

  • Một sản phẩm máy cán tôn 2 tầng chất lượng được đảm bảo thì sẽ đảm bảo được năng suất hoạt động cũng như chất lượng tôn thành phẩm đồng đều. 
  • Máy đúng chất lượng cũng có vận hành ổn định, dễ sử dụng, ít gặp trục trặc trong quá trình sử dụng.

 

Máy cán tôn 2 tầng

Máy cán tôn 2 tầng

 

  • Máy được lắp đặt với vật liệu kim loại chuẩn sẽ đảm bảo được tính đàn hồi và độ chắc chắn, đảm bảo được tuổi thọ hoạt động của sản phẩm.
  • Địa chỉ phân phối máy cán tôn 2 tầng uy tín sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn, bảo hành, sửa chữa đáng tin cậy; giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm.

 

XEM THÊM: BÁO GIÁ MÁY CÁN TÔN 2 TẦNG SÓNG LAPHONG