MÁY CÁN TÔN 2 TẦNG LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG

  -  

Máy cán tôn 2 tầng là dòng máy được sử dụng để cán tôn thành các thành phẩm với độ dày khác nhau, để lắp đặt cho các mục đích khác nhau: tôn lợp mái nhà ở, tôn làm vách cho các công trình xây dựng,…

Vậy máy cán tôn 2 tầng là gì? Máy cán tôn 2 tầng có những ưu điểm và ứng dụng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về máy cán tôn 2 tầng tại cơ khí Hiệp Thành.

 

Máy cán tôn 2 tầng

Máy cán tôn 2 tầng

 

1. Máy cán tôn 2 tầng là gì?

 

Máy cán tôn 2 tầng là loại máy dùng trong cơ khí, được sử dụng để dập và cán tôn thành các miếng tôn thành phẩm với độ dày và hình dáng khác nhau. Máy cán tôn 2 tầng thường có kích thước khá lớn nên thường được sử dụng trong các xưởng cơ khí có quy mô lớn.

 

Máy cán tôn 2 tầng là gì?

Máy cán tôn 2 tầng là gì?

 

Tùy vào loại tôn cần cán: tôn sóng ngòi, tôn sóng tròn, tôn sóng laphong,… mà máy cán tôn 2 tầng có cấu trúc dập và cán khác nhau. Trên thị trường cơ khí, máy cán tôn 2 tầng đang là sản phẩm khá “hot” vì nhu cầu sử dụng tôn trong xây dựng ngày càng cao. Do đó, cần lựa chọn đơn vị cung cấp máy cán tôn 2 tầng uy tín để đảm bảo chất lượng cán tôn được đảm bảo cao nhất.

 

2. Các loại máy cán tôn 2 tầng

 

Hiện nay, trên thị trường cơ khí, máy cán tôn 2 tầng có các dòng khác nhau tùy vào hình dáng tôn thành phẩm như sau:

  • Máy cán tôn 2 tầng 11 tầng sóng và 13 sóng laphong có dập vòm: Đây là loại máy cán tôn được tích hợp 3 loại sóng trong cùng 1 máy (Sóng vuông + tròn + Laphong). Máy có tốc độ cán khá lớn, năng suất cao; do đó, không cần bỏ quá nhiều thời gian để thu được thành phẩm tôn cán mong muốn.

 

Máy cán tôn 2 tầng 11 tầng sóng và 13 sóng laphong

Máy cán tôn 2 tầng 11 tầng sóng và 13 sóng laphong

 

  • Máy cán tôn 2 tầng 9 tầng sóng và 13 sóng laphong có dập vòm: thường được sử dụng cho các công trình có quy mô vừa và lớn; tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công. Với công suất hoạt động từ 7.5kW tới 15kW, 22 cặp trục và năng suất cán lên tới 15-20m/phút; mang đến một sản phẩm có năng suất hoạt động cao, chỉ cần 1-2 người làm việc là có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

 

Máy cán tôn 2 tầng 9 tầng sóng và 13 sóng laphong có dập vòm

Máy cán tôn 2 tầng 9 tầng sóng và 13 sóng laphong có dập vòm

 

  • Máy cán tôn 2 tầng 9 tầng sóng và 5 sóng vuông: thường được sử dụng để dập, cán tôn thành thành phẩm tôn lợp, tôn úp nóc; tấm trang trí cho các công trình như quán ăn, nhà xưởng, kho chứa hàng, nhà thi đấu, trung tâm thể dục thể thao,…với chất lượng và độ bền cao.; và thường được đầu tư cho các xưởng cán tôn lớn nhỏ. 

 

Máy cán tôn 2 tầng 9 tầng sóng và 5 sóng vuông

Máy cán tôn 2 tầng 9 tầng sóng và 5 sóng vuông

 

  • Máy cán tôn 2 tầng sóng tròn và 13 sóng laphong: dùng để dập, cán thành phẩm tôn làm tôn lợp, tôn vách ngăn,…; lắp đặt cho quán ăn, nhà xưởng, công trình xây dựng,… Máy cán tôn 2 tầng sóng tròn và 13 sóng laphong được tích hợp 2 máy trong 1, vừa tiết kiệm diện tích, vừa tiết kiệm chi phí cho chủ xưởng cán tôn.

 

Máy cán tôn 2 tầng sóng tròn và 13 sóng laphong

Máy cán tôn 2 tầng sóng tròn và 13 sóng laphong

 

Các loại máy cán tôn khác nhau sẽ cho ra thành phẩm tôn với độ dày và hình dáng khác nhau. Kích cỡ của từng máy cũng có điểm khác nhau. Do đó, cần xem xét kỹ nhu cầu thành phẩm tôn cần cán và quy mô của xưởng để lựa chọn loại máy cán tôn 2 tầng thích hợp.

 

XEM THÊM: BÁO GIÁ MÁY CÁN TÔN 2 TẦNG SÓNG LAPHONG