Góc chia sẻ: Mách bạn kinh nghiệm chọn đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo

  -  

Thiết kế và làm bảng hiệu quảng cáo là việc làm hết sức cần thiết và cần được đầu tư đối với mỗi doanh nghiệp, công ty. Để có thể sở hữu các loại bảng hiệu chất lượng cao, giá thành tốt việc đầu tiên cần làm đó là lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế uy tín. Chính vì lý do, Kconcept xin chia sẻ một số kinh nghiệm chọn đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín sau đây.


Một số kinh nghiệm chọn đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín

1/ Tham khảo kỹ lưỡng nhiều đơn vị khác nhau

Trước khi có thể đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo, quý doanh nghiệp nên tham khảo nhiều đơn vị thiết kế thi công khác nhau. Tìm hiểu kỹ các thông tin thông qua Website của đơn vị, tìm hiểu những dự án, những loại bảng hiệu dịch vụ mà họ đã thực hiện thi công.

Xem các sản phẩm bảng hiệu quảng cáo Mica, Alu, đèn LED,... mà họ đã thiết kế, thi công sau đó đánh giá chất lượng, mức độ phù hợp với doanh nghiệp mình. Từ đó có thể so sánh các đơn vị với nhau để tìm ra nơi uy tín nhất.

2/ Xem các dự án mà đơn vị đó từng thực hiện

Khoanh vùng những đơn vị đã từng tham gia thực hiện nhiều dự án lớn, nhỏ để có thể đánh giá mức độ chuyên nghiệp của đơn vị đó. Một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm chắc chắn đã từng tham gia rất nhiều dự án khác nhau, hãy xem xét những dự án đó, phản hồi từ khách hàng, phong cách thiết kế bảng hiệu quảng cáo.

Một đơn vị có kinh nghiệm thiết kế lâu năm chắc chắn sẽ đáng lựa chọn hơn các đơn vị mới nổi. Họ sẽ có nhiều kinh nghiệm, thiết kế đa dạng phong phú, thấu hiểu khách hàng và chất lượng sản phẩm chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều.


3/ Đánh giá các chế độ bảo hành, hậu mãi sản phẩm

Một kinh nghiệm chọn đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo đó chính là nên xem xét các chế độ hậu mãi của họ. Đầu tiên nên xem xét phong cách làm việc, thiết kế trong bao lâu, có nhân viên lắp đặt tại chỗ không, vận chuyển thế nào, khuyến mãi ra sao, sau đó là các chính sách bảo hành sản phẩm khi xảy ra hư hỏng,... Tìm hiểu về tất cả các yếu tố trên để có thể chắc chắn đảm bảo quyền lợi của bản thân và lựa chọn được một đơn vị uy tín.

4/ Chi phí thi công

Giá cả luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất, doanh nghiệp nên có đánh giá về mức giá chung của nhiều đơn vị trên thị trường, sau đó tự giới hạn về một mức chi phí cụ thể mà mình có thể đầu tư cho bảng hiệu quảng cáo.

Đừng nên lao đầu vào các đơn vị giá rẻ vì “Tiền nào của nấy”, nhưng cũng chưa phải thật đắt thì chất lượng sẽ tốt. Hãy xem xét các đơn vị có mức giá hợp lý cùng nhiều yếu tố mà chúng tôi đã liệt kê phía trên đây để lựa chọn chính xác nhé!

Xem thêm: Làm bảng hiệu nhà hàng

Kconcept - Công ty làm bảng hiệu quảng cáo uy tín hàng đầu tại TP.HCM

Là một trong những đơn vị trẻ sáng tạo, uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung trong lĩnh vực: Thương hiệu, bảng hiệu quảng cáo, gian hàng triển lãm, thiết kế thi công nội thất sáng tạo.


Đồng hành cùng Kconcept, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm bảng hiệu đặc sắc, ấn tượng với nhiều chất liệu đa dạng: inox, alu, led,... Sở hữu những thiết kế nổi bật, sắc nét trong từng chi tiết, chúng tôi tự tin có thể tạo nên những bảng hiệu quảng cáo có một không hai trên thị trường. Đi cùng với sản phẩm chất lượng là mức giá hợp lý, phải chăng, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của các quý doanh nghiệp.

Quan tâm: Thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com