Dấu hiệu nhận biết lỗi hỏng pin Macbook

  -  

Có phải bạn đang tìm Thay pin Macbook Đà Nẵng? Thoạt nghe có vẻ bình thường nhưng bạn thực sự biết cách sử dụng pin đúng cách? Nếu đây là lần tìm kiếm cho cụm từ trên thì đây sẽ là bài viết hay dành cho bạn. Hãy để iFix Center chia sẻ kiến thức giúp bạn hạn chế các rủi ro xảy ra với pin Macbook. Bạn sẵn sàng chưa? Cùng iFix Center trang bị một chút kiến thức nhé.

Thay pin Macbook Đà Nẵng | Dấu hiệu nhận biết lỗi hỏng pin Macbook

Macbook là dòng máy thuộc hãng Apple - ông trùm nền công nghệ Mỹ. Nhưng liệu giá trị đẳng cấp của nó có bị đánh bại bởi thời gian? Và ngay cả khi cẩn thận bảo quản cũng sẽ xuất hiện một vài lỗi. Nếu chiếc Macbook của bạn bị hỏng pin, bạn sẽ giải quyết như thế nào?

Đừng hoang mang, dưới đây là dấu hiệu nhận biết lỗi hỏng pin Macbook. Và cách xử trí khôn ngoan để bảo toàn giá giá trị của chiếc Macbook

  1. Pin Macbook sạc không vào

Dấu hiệu này cho thấy pin bị chai, sạc không vào. Thậm chí trong thời gian ngắn đang sạc pin đột nhiên báo đầy. Những vấn đề này báo hiệu pin Macbook đang có vấn đề và cần mang đi kiểm tra ngay. 

  1. Pin Macbook bị phồng

Không giống với trạng thái bình thường. Pin Macbook có độ phồng nhô lên. Khi đặt trên vật thể cân bằng, Macbook của bạn không cố định. Hay Trackpad bị đơ, khó sử dụng. Thêm một lỗi nữa là pin sạc đầy nhưng thời lượng sử dụng cực thấp. Đây là những triệu chứng pin phồng nếu không được thay pin Macbook mới dễ dẫn đến cháy nổ. 

  1. Pin Macbook xuất hiện dấu “X” đỏ và dòng chữ “Consider Replacing Your Battery”

Nó cảnh báo Macbook không cập nhật đúng hệ điều hành driver pin. Nguyên nhân thứ hai có thể là do cell pin bị hỏng. Cần đảm bảo sự tư vấn từ trung tâm sửa chữa Macbook uy tín để đưa ra giải pháp tốt nhất. Có thể là bạn phải thay pin mới hoặc thay cell pin Macbook. 

Không ai chắc một điều Macbook không bao giờ bị hỏng, dù cho giá trị có cao bao nhiêu. Nếu đã có các dấu hiệu pin Macbook hư hỏng, tại sao bạn không thay mới nó?

Nguồn bài viết: thay màn hình macbook air 2013