Cách chọn nơi thu mua máy tính cũ TP HCM uy tín

  -  
Việc thanh lý linh kiện máy tính cũ thu về một khoản kha khá chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chắc chắn những lưu ý trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được nơi thu mua máy tính cũ TP HCM giá cao và uy tín tốt nhất.

1. Địa chỉ cửa hàng cụ thể

Những yếu tố đầu tiên để giúp người dùng có thể nhận diện được những nơi thu mua máy tính cũ uy tín và đảm bảo được các quyền lợi của khách hàng. Đó chính là những thông tin rõ ràng như: địa chỉ, số điện thoại, email, website, fanpage, bản đồ đường đi đến cửa hàng cho người dùng.

2. Thương hiệu có tên tuổi

Thương hiệu là yếu tố sẽ chiếm được lòng tin của khách hàng và lan tỏa đến nhiều các khách hàng khác.

3. Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng

Một cửa hàng uy tín sẽ có dịch vụ tư vấn cho khách hàng nhiệt tình nghĩa là họ rất tự tin về sản phẩm, chất lượng và những lợi ích mà họ có thể mang đến cho khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tin tưởng hơn khi được nhân viên tư vấn nhiệt tình, chi tiết, rõ ràng.


4. Chế độ bảo hành hợp lý

Khi mua bán linh kiện máy tính cũ thì việc kiểm tra thật kỹ những chế độ bảo hành rất quan trọng. Để xem chúng có còn trong thời gian bảo hành không để tránh gặp phải những phiền phức không đáng có. Ngoài ra bạn cũng nên hỏi kỹ xem cửa hàng có chế độ bảo hành gì khi thu mua những linh kiện chính hãng, like new…

5. Ưu đãi dành cho khách hàng

Sự khác biệt của các cửa hàng bán máy tính cũ uy tín đó chính là khả năng tạo ra giá trị lớn cho khách hàng. Thông qua các chương trình ưu đãi đi kèm khi thanh lý máy tính: test máy, định giá miễn phí, thu cũ đổi mới với giá ưu đãi, thu mua tận nơi số lượng lớn…

6. Giá cả hợp lý

Giá cả chính là mối quan tâm hàng đầu đối với khách hàng khi chọn thanh lý máy tính cũ. Ở các cửa hàng uy tín sẽ có mức giá đảm bảo để có thể cạnh tranh với thị trường. Bạn nên tham khảo giá của nhiều đơn vị để biết tầm giá sản phẩm đó.

7. Được trực tiếp xem test máy

Khi mang máy tính cũ hay linh kiện máy tính đi thanh lý. Tại các đơn vị thu mua uy tín, bạn sẽ được trực tiếp xem kỹ thuật test máy, xác định hiện trạng sản phẩm. Dựa vào đó cửa hàng sẽ định giá linh kiện đúng giá trị thực tế nhất.

8. Không ép giá

Thực trạng hiện nay, để thu được lợi nhuận cao đã có không ít cửa hàng thu mua máy tính cố ý báo sai tình trạng để giảm giá thành thu mua. Nhưng một cửa hàng thu mua máy tính uy tín sẽ không xảy ra tình trạng này. Sau khi trao đổi mức giá thu mua, khách hàng có thể lựa chọn thanh lý hoặc không, cửa hàng đều vui vẻ hỗ trợ nhiệt tình.

=> Xem thêm:https://thumuamaytinhcu.online/10-luu-y-khi-chon-noi-thu-mua-may-tinh-cu-tphcm/