Cách đăng nhập facebook lite trên điện thoại iOS, Android

  -  

Facebook lite là ứng dụng mạng xã hội cung cấp đầy đủ các tính năng như phiên bản Facebook. Tuy nhiên, facebook lite lại được đông đảo người dùng lựa chọn bởi nó chiếm ít tài nguyên của thiết bị. Để hiểu rõ hơn về phiên bản này, Phần mềm Ninja sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đăng nhập facebook lite trên điện thoại iOS, Android. Cùng theo dõi nhé!

I. Facebook Lite là gì?

Facebook lite là ứng dụng mang đầy đủ tính năng của facebook. Facebook Lite được cung cấp bởi facebook. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ chiếm dung lượng khoản 1,59MB. Tại đây bạn có thể xem bảng tin, thông báo đăng bài và kể cả nhắn tin. Nó sẽ phù hợp với các thiết bị có đường truyền internet không ổn định.

 
Facebook Lite là gì?
>> Xem thêm: Cách hack like facebook ảnh không bị mất nick an toàn tuyệt đối

II. Hướng dẫn tải và đăng nhập facebook lite trên điện thoại iOS, Android

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng Facebook Lite trên điện thoại của bạn, bạn cần tải nó trước. Đối với iPhone, bạn có thể vào App Store, trên thanh tìm kiếm nhập Facebook Lite và chọn Cài đặt để tải nó về. Tương tự, đối với Android, bạn cũng có thể truy cập CH Play, trên thanh tìm kiếm nhập Facebook Lite và chọn Cài đặt để tải về. Khi đã hoàn tất cài đặt, bạn có thể nhập email hoặc số điện thoại mà bạn đã tạo tài khoản để đăng nhập. Sau đó, bạn hãy nhập mật khẩu vào rồi ấn Đăng nhập để bắt đầu sử dụng Facebook Lite. 

Để đăng nhập vào Facebook Lite trên máy iOS và Android, bạn cần thực hiện các bước sau: 

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Facebook Lite trên thiết bị của bạn.

 
Cài đặt ứng dụng Facebook Lite trên điện thoại

Bước 2: Sau khi đã cài đặt, bạn sẽ vào ứng dụng và nhập email hoặc số điện thoại của bạn và mật khẩu, rồi bấm "Đăng nhập".

 
Nhập SĐT, Email và mật khẩu sau đó ấn Đăng nhập

Bước 3: Để đăng xuất trên Facebook Lite, bạn hãy bấm vào biểu tượng 3 thanh gạch ngang ở góc trên bên phải của màn hình rồi kéo xuống dưới và nhấn vào "Đăng xuất".

>> Xem thêm: Rip nick facebook là gì? Cách rip nick facebook vĩnh viễn

Bài viết này hướng dẫn bạn cách đăng nhập Facebook Lite trên các thiết bị di động iOS, Android. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể đăng nhập dễ dàng rồi. Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các tính năng của Facebook. Chúc bạn sử dụng thành công Facebook Lite!