3Dconnexion cập nhật dòng chuột chuyên nghiệp với SpaceMouse Pro

  -  
Về cơ bản, có hai nhóm người dùng yêu cầu các thiết bị ngoại vi đầu vào tiên tiến nhất, tiện dụng và đa nhiệm - các game thủ khó tính và các chuyên gia làm việc với phần mềm tinh vi. 3Dconnexion đã cập nhật dòng chuột 3D của mình nhắm vào nhóm người dùng sau với SpaceMouse Pro. Sự xuất hiện mới được trang bị cảm biến sáu bậc tự do để thao tác với các vật thể 3D, 15 phím lập trình và màn hình hiển thị trên màn hình.

3Dconnexion SpaceMouse Pro đi kèm với 15 phím lập trình và hiển thị trên màn hình
SpaceMouse Pro được trang bị năm phím QuickView cung cấp quyền truy cập vào 12 kết hợp chế độ xem
3Dconnexion đã cập nhật dòng sản phẩm chuột 3D của mình với SpaceMouse Pro
SpaceMouse Pro được trang bị bốn phím chức năng thông minh có thể tùy chỉnh
Được thành lập vào năm 2001 bởi Logitech, 3Dconnexion có trụ sở tại Đức sản xuất các thiết bị đầu vào cho lĩnh vực điều khiển chuyển động 3D, như SpacePilot PRO . Mục đích của nó là cung cấp "cách tự nhiên và trực quan hơn để tương tác với nội dung 3D kỹ thuật số".

Như với SpacePilot PRO, SpaceMouse Pro đi kèm với núm 3D được cấp bằng sáng chế với sáu bậc tự do, cho phép xoay, thu phóng và xoay nội dung trên màn hình, ví dụ như mô hình 3D hoặc chế độ xem camera, bằng cách xoay hoặc nghiêng bộ điều khiển mũ lưỡi trai. Các nút có thể lập trình nằm trong tầm tay của người dùng bao gồm năm phím QuickView cung cấp quyền truy cập vào 12 kết hợp chế độ xem, bốn Phím chức năng thông minh có thể tùy chỉnh (được đánh số từ một đến bốn), trong khi bốn phím điều chỉnh bàn phím khác cung cấp quyền truy cập bằng tay vào các phím Control, Shift, Alt và Esc .

SpaceMouse Pro comes with a patented 3D knob with six degrees of freedom

SpaceMouse Pro cũng có màn hình hiển thị trên màn hình để nhắc nhở bạn những tính năng nào hiện đang được gán cho Phím chức năng thông minh. Ngoài ra còn có Virtual NumPad bật lên trên màn hình nếu bạn muốn nhập dữ liệu số bằng chuột thay vì bàn phím.

SpaceMouse Pro offers a Virtual NumPad that pop on the screen
SpaceMouse Pro có phần kê tay được bọc mềm, có trọng lượng 665g (1,47 lb) và kích thước 8 x 5,6 x 2,3 in (204 x 142 x 58mm). Các hệ điều hành được hỗ trợ bao gồm Windows 7, Vista và XP, Mac OS 10.4.6 trở lên, Sun Solaris 8 (SPARC), Sun Solaris 10 (x86 / x64), cũng như Linux (Redhat Enterprise Linux WS 4, SuSE 9.3 trở lên ).

3Dconnexion SpaceMouse Pro đã được trưng bày trong Autodesk University 2011 tại Las Vegas (29/11 - 1/12). Bộ điều khiển hiện có sẵn để mua tại trang web của nhà sản xuất, có giá US $ 299.