Thu mua nguồn máy tính cũ giá cao tại TP HCM

  -  
Máy tính của bạn đã cũ, hư hỏng hay không còn dùng đến và bạn muốn tìm địa chỉ thu mua nguồn máy tính cũ giá cao, quy trình nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian. Vậy thì còn chần chờ gì mà không đến ngay với PC79 – Thumuamaytinhcu.online cho dù bạn là khách lẻ hoặc là cửa hàng, công ty, doanh nghiệp cần thanh lý chúng tôi đều có thể thu mua hết, không phân biệt số lượng ít hay nhiều.

Điều kiện thu mua nguồn máy tính cũ tại PC79
  • Nhận thu mua nguồn văn phòng, nguồn chơi game, nguồn đồng bộ cũ
  • Nguồn công suất thực, nguồn 80 plus các hãng Huntkey, Ximatex, Antec, Acbel, Sama, Cooler Master, Seasonic, Corsair…
  • Nguồn công suất thực: 300w, 350w, 400w, 500w… 850w, 1200w…
  • Thu mua nguồn máy tính cũ phòng net
  • Nếu bạn có số lượng lớn nguồn máy tính, không thể vận chuyển tới cửa hàng, PC79 sẽ có kỹ thuật viên đến tận nơi tháo giỡ, bốc xếp và vận chuyển đi cho bạn. Quý khách hàng ở tỉnh xa không thể mang trực tiếp với cửa hàng thì có thể gửi đơn vị chuyển phát, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển khoản.
Thu mua bộ nguồn máy tính

Thu mua nguồn máy tính cũ giá cao tại TP HCM

Nếu bạn vẫn còn đang tìm một địa chỉ thu mua nguồn máy tính cũ uy tín thì PC79 chính là một sự lựa chọn đáng tin cậy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tối ưu:
  • Chúng tôi luôn định giá thu mua nguồn máy tính với giá cao nhất có thể. Đặc biệt sẽ luôn có hoa hồng cao cho người giới thiệu.
  • PC79 nhận thu mua nguồn máy tính cũ giá cao tại 24 quận huyện trên địa bàn TP HCM, bao gồm các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, và các huyện Cần Giờ, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn.
  • Ngoài ra PC79 cũng cố gắng đến tận nơi thu mua các khu vực tỉnh thành miền Nam: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu và miền Tây: Cần Thơ, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.