Khám phá video phẫu thuật ngực nội soi

  -  
bên cạnh các thắc mắc nâng ngực nội soi đau không, có nguy hiểm không, chi phí bao nhiêu? Thì cũng ghi nhận không ít yêu cầu của khách hàng muốn xem cận cảnh các clip, video phẫu thuật nâng ngực nội soi. Và nhiều người đã phải “bất ngờ” khi xem những video này vì nó khác hoàn toàn với tưởng tượng.

Video phẫu thuật nâng ngực nội soi phản ánh điều gì?

Khác với những thông tin trên internet, hình ảnh thực tế hay video phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ giúp người xem có cái nhìn rõ nhất, đúng đắn nhất về:

- Kỹ thuật nâng ngực nội soi an toàn

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay với việc ứng dụng hệ thống nội soi vào trong phẫu thuật. Ở phương pháp này, các bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ từ 2,5 – 3 cm để đưa túi ngực vào. Có thể thông qua hố nách, quầng vú hoặc từ dưới chân ngực lên. Toàn bộ quá trình được theo dõi và kiểm soát trên màn hình.

>>>>> THAM KHẢO: Giá phẫu thuật nâng ngực nội soiKhác với những thông tin trên internet, hình ảnh thực tế hay video phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ giúp người xem có cái nhìn rõ nhất, đúng đắn nhất về:
Kỹ thuật nâng ngực nội soi an toàn

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay với việc ứng dụng hệ thống nội soi vào trong phẫu thuật. Ở phương pháp này, các bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ từ 2,5 – 3 cm để đưa túi ngực vào. Có thể thông qua hố nách, quầng vú hoặc từ dưới chân ngực lên. Toàn bộ quá trình được theo dõi và kiểm soát trên màn hình.

- Theo dõi được toàn bộ quy trình phẫu thuật chuẩn


Phẫu thuật nâng ngực nội soi được xếp vào dạng đại phẫu thẩm mỹ. Vì thế toàn bộ quy trình từ khâu thăm khám, gây mê, phẫu thuật cho đến chăm sóc hậu phẫu đều phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe của bộ Y tế. Video phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ phản ảnh đầy đủ 6 bước tiêu chuẩn của một ca nâng ngực nội soi dưới đây:

>>>>> THAM KHẢO: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng HùngNhiều khách hàng đã vô cùng ngạc nhiên khi xem video thẩm mỹ ngực. bởi không như tưởng tượng, hầu như trong quá trình phẫu thuật không hề chảy máu. Với kỹ thuật dùng dao cắt RF tia plasma (hạn chế dùng dao thường), dao cắt đến đâu cầm máu đến đó. Vì thế hạn chế chảy máu, vết sẹo của khách hàng sau khi lành sẽ khít, không tụ bầm, bám mài.

- Đánh giá đúng tay nghề của bác sĩ và dịch vụ chăm sóc hậu phẫu


Mặc khác thông qua video nâng ngực nội soi, khách hàng có thể đánh giá được tay nghề của bác sĩ. Thông qua các thao tác bóc tách, đưa túi ngực, kỹ thuật khâu,…Ngoài ra, quá trình chăm sóc hậu phẫu cũng được phản ánh chân thực nhất trong video.

Video nâng ngực nội soi và thông tin không thể bỏ qua

Video nâng ngực nội soi đường nách do chính tay bác sĩ Hùng là người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật này. bác sĩ thuộc top 3 bác sĩ giỏi và chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Ông du học tại Hoa Kỳ (Hàn Quốc) và có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề. Ưu điểm nâng ngực nội soi mà bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng mang lại cho các nàng là:

>>>>> XEM THÊM: Giá tiền nâng ngực nội soi- Ngực có độ mềm mại và tự nhiên
- Không ảnh hưởng đến sức khỏe, không có bất kỳ rủi ro nào
- Không ảnh hưởng đến việc cho con bú
- Hiệu quả lâu dài, an toàn và chất lượng

Sau phẫu thuật, khách hàng còn được nghĩ dưỡng 2-3 ngày tại bệnh viện. Vì vậy, khách hàng quay về nhà cùng với sự an tâm và hài lòng.

Các Eva đã thấy sự chuyên nghiệp của bác sĩ qua video nâng ngực nội soi chưa? Đồng thời, bệnh viện còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực chảy xệ, nâng ngực nội soi 3D, nâng ngực nội soi Nano Chip… với mức giá siêu “chuẩn”. Nếu các nàng còn phân vân chọn lựa thì bác sĩ sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp nhé!

>>>>> NGUỒN: Video phẫu thuật ngực nội soi