Nâng ngực giá bao nhiêu tiền cập nhật mới nhất

  -  
Câu Hỏi: Cạnh nhà em có bà chị vừa nâng ngực về nhìn mê thiệt. Em con gái còn thích huống chi đàn ông con trai. Giờ mà đi nâng ngực giống bả có khi hết ế liền luôn. Mà không thân lắm nên em cũng ngại hỏi bả nhiều, chỉ hỏi được chỗ làm là bên Bệnh viện thôi. Nên giờ Bệnh viện cho em hỏi bên mình nâng ngực giá bao nhiêu vậy? Em thấy mấy chỗ khác giá cao quá. Em là dân lao động bình thường thôi, đắt quá em không làm được. Hay là Bệnh viện có cho trả góp không? Có thì em bay qua làm liền nha. (Hương Thảo - Quận 12).

Trả Lời: Chào chị Thảo!

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện. Hiện nay, mỗi một thẩm mỹ viện sẽ có giá nâng ngực khác nhau. Do đó chị không biết được nâng ngực giá bao nhiêu cũng là điều dễ hiểu. Nhưng khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thì chị có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí chị nhé.

Tuy nhiên, hiện tại Bệnh viện chưa biết được tình trạng ngực của chị như thế nào và nhu cầu của chị ra sao. Nên không thể đưa ra mức chi phí cụ thể cho chị được. Do đó mà Bệnh viện gửi chị bảng giá chi tiết dưới đây để chị tham khảo trước nhé. Đây là chi phí hoàn toàn trọn gói, Bệnh viện cam kết là không phát sinh chi phí gì nên chị có thể yên tâm nhé.Ngoài ra, để tất cả khách không phải đắn đo về vấn đề chi phí. Thì Bệnh viện còn có hỗ trợ nâng ngực trả góp cho khách hàng chị nhé. Để hiểu rõ hơn về cách thức trả góp như thế nào chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn, thăm khám cụ thể hơn chị nhé. Cảm ơn chị!