Nâng ngực đẹp tự nhiên nhanh chóng bằng cách nào?

  -  
Câu Hỏi: Cả tháng nay nghỉ sinh ở nhà ngồi lướt mạng thấy người ta nâng ngực đẹp khoe mà ghen tị dễ sợ. Tâm sự với anh xã thì may mắn được ổng ủng hộ còn cho tiền đi làm ngực nữa chứ. Mà em không biết là đang cho con bú có nâng ngực được không Bệnh viện. Với làm ngực xong sau này có ảnh hưởng gì đến chuyện sinh con và cho con bú của em không? Muốn đẹp thiệt đó nhưng mà ảnh hưởng tới con thì em không chịu đâu. Em được bà chị dâu chỉ cho Bệnh viện nên em tin tưởng bên mình lắm. Bệnh viện có gì cứ nói rõ cho em biết nha. (Cúc Mai - Bình Dương).Trả Lời: Chào Cúc Mai!

Thông thường, sau khi sinh xong thì sức khỏe của chị vẫn còn khá yếu cần thời gian hồi phục thêm. Mà nâng ngực là một ca đại phẫu do đó mà đòi hỏi chị phải có sức khỏe tốt thì mới thực hiện được chị nhé. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện Bác sĩ còn sử dụng thuốc mê để gây mê cho chị. Mà chị thì đang cho con bú bằng sữa mẹ. Để không ảnh hưởng đến bé thì chị nên đợi khi nào cho bé cai sữa hoàn toàn thì có thể yên tâm thực hiện nâng ngực chị nhé.

Và với ngành thẩm mỹ phát triển như hiện nay. Cùng với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm của Bệnh viện. Kết hợp trang thiết bị tiên tiến, hiện đại không làm ảnh hưởng gì đến tuyến sữa. Nhất định chị sẽ có được quá trình nâng ngực đẹp, an toàn hơn nhiều chỗ thẩm mỹ viện khác. Sau này chị vẫn có thể sinh con và cho con bú sữa mẹ bình thường chị nhé.
Với những chia sẻ ở trên chắc cũng phần nào giải đáp đượcc thắc mắc của chị. Nếu chị muốn được tư vấn, thăm khám kỹ hơn thì chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300 chị nhé. Cảm ơn chị!