Nâng ngực không phẫu thuật có nhanh chóng không?

  -  
Câu Hỏi: Nhìn chị em, bạn bè lần lượt đi nâng ngực đẹp hẳn ra cũng mê đó. Mà cái tật nhát gan, sợ kim tiêm rồi dao kéo này kia nên em cứ lưỡng lự mãi. Bệnh viện ơi, có cách nào nâng ngực không phẫu thuật không? Nếu mà có thì tốt còn không thì cho em hỏi là phẫu thuật nâng ngực có nhanh không ạ? Rồi làm xong có đau nhiều không? Em hỏi trước để chuẩn bị tinh thần. Nếu ok thì em chọn làm bên mình luôn. Cảm ơn Bệnh viện. (Thiên Thanh - Đồng Nai).

Trả Lời: Chào chị!

Hiện nay vẫn có nhiều chỗ thẩm mỹ viện hay Bệnh viện thẩm mỹ vẫn có thực hiện nâng ngực không phẫu thuật chị nhé. Tuy nhiên với phương pháp này thường không mang lại hiệu quả lâu dài cho chị em. Do đó mà hiện nay chị em thường tìm đến Bệnh viện để thực hiện nâng ngực phẫu thuật. Để có thể sở hữu cho mình vòng 1 căng tròn, hiệu quả lâu dài.

Và quá trình thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được thực hiện bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao. Do đó mà thông thường quá trình thực hiện mất tầm khoảng 60 phút chị nhé. Vì nâng ngực là một ca đại phẫu nên trước khi thực hiện Bác sĩ sẽ gây mê cho chị. Cũng như sau đó sẽ hỗ trợ thêm cho chị thuốc giảm đau. Chính vì thế mà chị sẽ không còn cảm thấy đau nhiều nữa chị nhé.Đến đây nếu chị muốn hiểu rõ hơn về phương pháp nâng ngực của Bệnh viện. Chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được hỗ trợ tốt nhất chị nhé. Cảm ơn chị!