Lựa chọn nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất

  -  
Câu Hỏi: Nói thật với Bệnh viện là giờ em đang bị hoang mang với mấy cái phương pháp nâng ngực. Trên mạng nhiều cách quá mà thông tin đọc hơi lang mang. Bệnh viện cho em hỏi luôn là nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất vậy? Cách đó làm như thế nào ạ, Bệnh viện nói rõ cho em chút nha. Nếu ok là em qua Bệnh viện làm luôn đó. Nên có gì Bệnh viện báo giá dịch vụ đó cho em luôn đi. Để em chuẩn bị sẵn trước nha. Bệnh viện tranh thủ phản hồi em sớm được không? Chứ em nôn làm lắm rồi. (Hạ Thiên - Quận 4)

Trả Lời: Chào chị!

Hiện nay nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ áp dụng nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau. Do đó mà chị không biết nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất cũng là điều dễ hiểu. Và tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thì phương pháp nâng ngực nội soi là phương pháp tốt nhất chị nhé. Phương pháp này hiện tại đang được đông đảo khách hàng lựa chọn thực hiện để tân trang vòng 1 của mình.

Với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Cùng với thiết bị nội soi hiện đại. Giúp Bác sĩ dễ dàng quan sát, bóc tách và tạo khoang ngực. Và chỉ với một đường rạch khá nhỏ bác sĩ đã có thể đưa túi độn vào đúng vị trí rồi chị nhé.Và chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện cũng vô cùng phải chăng. Đây là bảng giá được công khai rõ ràng tại Bệnh viện. Sau khi tham khảo về chi phí nếu chị có thắc mắc gì thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 sẽ được hỗ trợ chị nhé. Cảm ơn chị!