Bật mí cách nâng ngực bằng phương pháp tự nhiên

  -  
Câu Hỏi: Em từng thử qua nhiều cách nâng ngực bằng phương pháp tự nhiên tại nhà rồi mà ngực vẫn u như kỹ y như cũ không thay đổi gì. Hết cách rồi nay em lên nhờ Bệnh viện tư vấn cho em phương pháp nào nâng ngực nhanh mà hiệu quả lâu dài với. Nếu làm theo cách đó thì bao lâu em sẽ có ngực đẹp như mong muốn vậy? Với lại cho em hỏi nhỏ là cách này có đau nhiều không để em chuẩn bị tâm lý trước. Trước mắt Bệnh viện tư vấn cho em mấy thông tin này nha. Rồi sang tuần em rảnh đến Bệnh viện tư vấn cụ thể thêm cũng được. Cảm ơn Bệnh viện. (Bích Ngọc - Đồng Nai)

Trả Lời: Chào chị!

Có thể chị chưa biết cũng đã có nhiều thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp chia sẻ khá nhiều về cách nâng ngực bằng phương pháp tự nhiên. Bởi vì cách này thường không mang lại được hiệu quả như chị em mong muốn. Và hiện nay phương pháp nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp được chị em ưa chuộng nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng vì mang lại hiệu quả cao và dài lâu. Tùy theo cơ địa của mỗi người, cách chăm sóc hậu phẫu, chế độ kiêng cữ mà tầm khoảng 1 – 3 tháng chị sẽ có được vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên chị nhé.

Về băn khoăn nâng ngực có đau không thì chị hoàn toàn an tâm nhé. Bởi vì, nâng ngực là một ca đại phẫu nên trước khi thực hiện nâng ngực chị sẽ được Bác sĩ tiến hành gây mê để không phải chịu cảm giác đau, khó chịu trong khi phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật xong chị sẽ được hỗ trợ thêm thuốc giảm đau nên chị sẽ không còn cảm thấy đau nhiều nữa chị nhé.Đến đây, nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào muốn được giải đáp. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được hỗ trợ tốt nhất chị nhé. Cảm ơn chị!