Kinh nghiệm khi nâng ngực cho nam giới

  -  
Câu Hỏi: Chào Bệnh viện, đó giờ em chỉ nghe nói nâng ngực cho chị em phụ nữ thôi. Không biết bên mình có dịch vụ nâng ngực cho nam giới không? Là con trai hỏi mấy chuyện này em cũng hơi ngại nhưng mà em đang làm nghề người mẫu nên muốn phẫu thuật cho ngực trông nam tính hơn. Em không tiện gửi hình mình ở đây lắm. Nếu được thì Bệnh viện cho em đặt lịch ngày mốt đến Bệnh viện tư vấn làm nha. Em muốn phẫu thuật càng nhanh càng tốt. Có gì Bệnh viện sắp xếp phản hồi lại sớm cho em biết nhé. (Quang Hùng - Quận 11)

Trả Lời: Chào Quang Hùng!

Mặc dù có rất nhiều thẩm mỹ viện khác nhau thực hiện nâng ngực cho nam giới. Nhưng rất cảm ơn Quang Hùng đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Ngoài dịch vụ thực hiện nâng ngực cho nữ thì Bệnh viện vẫn có thực hiện nâng ngực cho nam Quang Hùng nhé.

Tại Bệnh viện có Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Nhất định sẽ đem đến cho Quang Hùng kết quả nâng ngực tốt nhất. Vì Quang Hùng không tiện gửi hình ảnh nên Bệnh viện vẫn chưa thể tư vấn cụ thể hơn cho Quang Hùng.Do đó, Quang Hùng có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Cảm ơn Quang Hùng!