Những điều cần biết có nên nâng ngực thẩm mỹ không

  -  
Câu Hỏi: Hôm rồi ngồi tâm sự với bà chị dâu ý định đi nâng ngực của mình. Cái tự dưng bả hỏi ngược lại mình là chị có nên nâng ngực thẩm mỹ luôn không. Ngực bả thì vừa nhỏ vừa chảy xệ do sinh em bé rồi. Thế là mình khuyến khích bả qua Bệnh viện làm với mình luôn cho có chị có em. Mà bà chị mình đang lấn cấn chuyện nâng ngực xong có cho con bú được nữa không? Lỡ có ảnh hưởng gì đến con cái là anh em la nữa. Bệnh viện giải đáp cái này kĩ kĩ cho em để bà chị em còn yên tâm mà làm nữa. Cảm ơn Bệnh viện trước. (Thúy Kiều - Củ Chi)

Trả Lời: Chào chị!

Chúng tôi rất cảm ơn chị và chị dâu của chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là nơi thực hiện nâng ngực cho mình. Với tình trạng ngực nhỏ, xệ của chị dâu của chị thì thông thường sẽ áp dụng phương pháp nâng ngực sa trễ kết hợp đặt túi để giúp cho ngực săn chắc, đầy đặn hơn. Phương pháp này hiện tại đang được rất nhiều cơ sở Bệnh viện, thẩm mỹ viện áp dụng và được nhiều chị em lựa chọn để giúp ngực chảy xệ trở nên tròn đầy đặn, cân đối hơn.

Khi thực hiện nâng ngực sa trễ tại Bệnh viện chị sẽ được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi trực tiếp thực hiện. Kết hợp với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại cụ thể là công nghệ nội soi giúp thao tác thực hiện chính xác, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn. Thêm nữa, túi ngực sẽ được đặt dưới lớp cơ nên sẽ không làm ảnh hưởng gì đến tuyến sữa của chị dâu chị. Do đó mà sau khi thực hiện nâng ngực xong chị dâu của chị vẫn có thể cho con bú được bình thường chị nha. Cho nên mình đừng quá lo lắng, băn khoăn có nên nâng ngực thẩm mỹ nhé.Với những chia sẻ của chúng tôi trên đây hy vọng đã giải tỏa được các băn khoăn của chị và chị dâu chị. Nếu chị vẫn còn thắc mắc muốn được giải đáp thêm. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được hỗ trợ thêm chị nhé. Cảm ơn chị!