Giá nâng ngực bằng túi gel tốt nhất bao nhiêu tiền?

  -  
Câu Hỏi: Tuần trước, em có tâm sự với nhỏ bạn là đang muốn đi nâng ngực mà chưa tìm được chỗ ưng ý. Thế là nó về hỏi chị nó xong chỉ cho em đến Bệnh viện làm. Trước chị nó cũng được Bác sĩ Hùng nâng ngực. Chị nó khen Bác Hùng nhiều lắm nên em cũng yên tâm làm. Mà trước khi qua trực tiếp thì em muốn hỏi giá nâng ngực bằng túi gel của bên mình đang là bao nhiêu vậy ạ? Em thấy nhiều chỗ giá cao quá, em không đu theo nỗi. Bệnh viện cứ báo giá trọn gói cho em nha. Chứ em chuẩn bị sẵn tiền rồi lúc làm lại phát sinh thêm nữa là em không chịu đâu. (Thu Minh - Tây Ninh)

Trả Lời: Chào chị!

Hiện nay giá nâng ngực bằng túi gel tại nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện có nhiều mức giá khác nhau. Nhưng khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thì chị có thể hoàn toàn yên tâm về vấn để chi phí chị nhé. Bởi vì chi phí thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện vô cùng phải chăng. Chi phí này hoàn toàn là chi phí trọn gói sẽ không phát sinh chi phí gì nữa chị nhé. Bệnh viện gửi chị bảng giá bên dưới.

Và toàn bộ những ca nâng ngực tại Bệnh viện đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Với tay nghề cao, chuyên môn giỏi của mình Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhất định sẽ đem đến cho chị vòng 1 căng tròn, thu hút chị nhé.Như vậy để sớm có được vòng 1 như mong muốn. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được hỗ trợ tốt nhất chị nhé. Cảm ơn chị!