Giải đáp núm vú bị tụt vào trong có sao không?

  -  
Câu Hỏi: Bệnh viện ơi! Thiệt tình là em cũng không định lên đây hỏi đâu mà tại vì em cứ đắn đo mãi mà không tìm được câu trả nên phải hỏi mới được. Tại vì em không biết núm vú bị tụt vào trong có sao không? Bà chị em bảo nếu em cứ để như vậy thì sau này em sẽ không cho con bú được thì có đúng không? Nếu đúng thì Bệnh viện cho em đặt lịch liền trong tuần này qua thực hiện kéo núm vú tụt nha. Mà thực hiện gấp như vậy thì chi phí thế nào dạ Bệnh viện? (Kiều Chi – Củ Chi)

Trả Lời: Chào chị Kiều Chi,

Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện. Với thắc mắcnúm vú bị tụt vào trong có sao không, thì với tình trạng này ngoài làm bầu ngực của chị giảm tính thẩm mỹ, kém quyến rũ, còn ảnh hưởng đến khả năng cho con bú và nuôi con bằng sữa mẹ của chị. Để khắc phục tình trạng này, tốt nhất chị Kiều Chi nên thực hiện phẫu thuật kéo núm vú tụt của Bệnh viện.

Chị Chi có thể để lại thông tin liên lạc bên dưới, Bệnh viện chúng tôi sẽ liên hệ lại và sắp xếp lịch hẹn cho chị nhanh nhất. Hoặc là chị có thể chủ động liên hệ đặt lịch với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật.Còn về chi phí thì trong tháng này, dịch vụ kéo tụt núm vú ở Bệnh viện đang có mức giá ưu đãi hấp dẫn, giảm đến 20% so với giá gốc. Mức giá này so với một số cơ sở, thẩm mỹ viện khác sẽ giúp chị Chi tiết kiệm được chi phí nhiều hơn. Dưới đây là bảng giá chi tiết, chị Chi có thể tham khảo thêm nhé.
Cảm ơn chị và chúc chị một ngày tốt lành!