Giải đáp: Bọc răng sứ là làm như thế nào?

  -  
Vừa rồi đi chơi với bạn cũ cấp ba em thấy con bạn ngồi cùng bàn mới tậu hàm răng đẹp quá, hỏi ra thì nó bảo là bọc răng sứ. Cho em hỏi bọc răng sứ là làm như thế nào? Có đau không ạ? Em thấy bạn làm được nhìn khác hẳn, đập vô gương mặt là nụ cười sáng ngay. Đúng câu cái răng cái tóc là góc con người. Nhìn nó em muốn làm ngay tức khắc em tin rằng mình làm lên cũng sẽ rất là hợp. Có điều em chỉ rảnh trong một tháng nữa liệu trong một tháng có hoàn tất được mọi chu trình không? Bác sĩ trả lời cho em với nhé. (Dâu Tây, 21 tuổi, Hà Tây).

Chào Dâu Tây!

Bọc răng sứ là dịch vụ thẩm mỹ phục hồi tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng em nhé. Phương pháp này được ví như việc “mặc áo ngoài” cho răng thật. Khi bọc răng sứ, chúng tôi sẽ mài một ít răng thật để làm trụ, rồi sau đó chụp mão sứ lên trên. Giúp em khắc phục triệt để các khuyết điểm trên hàm răng thật. Và có một hàm răng trắng sáng, đều đặn, đẹp tự nhiên như ý muốn em nhé.

>>> THAM KHẢO: Bọc răng sứ làm gì

[​IMG]

Với tình trạng răng của Dâu Tây như hình em gửi cho Nha khoa Sunshine. Thì em bọc sứ lên sẽ rất đẹp. Bọc sứ sẽ giúp em tạo điểm nhấn cho khuôn mặt của mình. Sở hữu nụ cười tỏa sáng, tự tin khi gặp lại bạn bè, tự tin trong công việc là một ý kiến không tồi đó em.

Vậy là Dâu Tây đã biết bọc răng sứ là làm như thế nào rồi nhé. Còn vấn đề thời gian bọc răng sứ, thì em không cần lo lắng nhé. Khác với các phương pháp thẩm mỹ khác. Bọc răng sứ chỉ mất một thời gian rất ngắn để hoàn thành thôi. Em mất khoảng 2 đến 3 ngày để hoàn thành bọc, gắn sứ vĩnh viễn. 1 tuần để em hoàn toàn quen với hàm răng mới. Nên em có thể yên tâm mà thực hiện nhé.

>>> XEM THÊM: Bọc răng sứ tại bình dương

[​IMG]

Hằng ngày Nha khoa Sunshine đón rất nhiều khách hàng giống Dâu Tây đến bọc răng sứ. Nhiều trường hợp răng mắc khuyết điểm rất nặng, nhưng bọc răng sứ tại phòng khám đã giúp họ khắc phục triệt để. Em xem qua 1 số hình trước sau nha.

Còn sau đây là một số phản hồi của khách hàng sau bọc răng sứ 1 tuần. 100% hài lòng tuyệt đối, họ thích thú và tự tin với hàm răng mới. Sau bọc sứ cuộc sống nhiều người dường như đã thay đổi, họ cười nhiều hơn, ăn nhai thoải mái hơn. Em đọc phản hồi của họ, để hiểu hơn về bọc răng sứ là làm như thế nào nha.

[​IMG]

Nhân tiện giúp Dâu Tây hiểu hơn về phương pháp bọc răng sứ. Nha khoa Sunshine cũng thông báo cho em 1 tin vui. Đó là hiện nay phòng khám đang có chương trình ƯU ĐÃI GIẢM NGAY 50% chi phí cho tất cả các khách hàng đăng ký bọc răng sứ trong tháng này.

Chương trình này nhằm tri ân khách hàng đã luôn theo dõi, ủng hộ Nha khoa Sunshine trong thời gian qua. Em tranh thủ thời gian đăng ký thực hiện nha. Dưới đây là bảng giá các dòng sứ, em tham khảo rồi lựa chọn cho mình 1 loại phù hợp để thực hiện nhé Dâu Tây.

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Bọc răng sứ là làm như thế nào