Rao Vặt: ôtô - xe máy - xe đạp - môtô - xe máy

Chủ Đề Liên Quan :
 

Ốp pô e trong suốt SH Mode 2020 Diamond duy nhất trên thị trường

  -  
Ốp pô e trong suốt SH Mode 2020 Diamond được mệnh danh là "nàng thơ" mới trong bộ sưu tập Diamond đã ra mắt trước đó. Không những sở hữu vẻ đẹp long lanh mà sản phẩm còn có thiết kế độc nhất từ trước đến nay của nhà Vũ Trụ giúp xế cưng của chị em "đẹp rạng ngời và vô cùng chói lóa". Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc nhất của ốp pô e trong suốt SH Mode 2020 Diamond ngay nào.
Được thiết kế với 2 lớp, lớp đầu bao trọn bầu lọc gió với 2 viên kim cương lồi lên trên cùng dòng chữ Diamond "chanh sả". Lớp thứ hai được ra đời với mục đích bảo vệ lớp thứ nhất bao trọn duy nhất phần thiết kế đặc biệt in nổi kia mà thôi. Thiết kế này tạo ra nét đặc trưng chỉ có duy nhất ở ốp pô e trong suốt SH Mode 2020 Diamond.
Đặc biệt với thiết kế ưu việt này, chị em còn có thể F5 lại vẻ ngoài của pô e tận 2 lần nữa. Sau khi sử dụng ốp pô e trong suốt SH Mode 2020 Diamond bị cũ phần nắp đậy bên ngoài, chị em có thể tháo gỡ bỏ hẳn phần nắp đậy này ra để lớp thứ nhất của pô e lộ rõ ra bên ngoài. Như vậy, tính ra chỉ tốn tiền mua một lần nhưng lại sử dụng được đến hai lần.
Ốp pô e trong suốt SH Mode 2020 Diamond là sản phẩm mới được lên kệ đến từ thương hiệu Universe nổi tiếng - Made in Vietnam - Chịu trách nhiệm sản xuất bởi Công ty Vũ Trụ đáp ứng đúng tiêu chí Hàng Việt Nam - Chất Lượng Cao. Còn chần chừ gì nữa, đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu ốp pô e sắp "làm mưa làm gió" giống hai đàn chị: ốp pô e SH Mode 2020 xi mạ sáng bóngốp pô e SH Mode 2020 phủ carbon huyền bí trước đó.
Để được lắp đặt miễn phí, các bạn còn có thể đến đại lý bán lẻ chính thức của Vũ Trụ: Cửa hàng Nhật Khang - 86 Dương Tử Giang, P14, Q5, TP.HCM. Ngoài ra, đối với những bạn có hứng thú muốn trở thành đại lý của Vũ Trụ, hãy đến 3 đại lý phân phối sỉ sau đây để đặt hàng với giá rẻ nhất nhé!
  • 122B Dương Tử Giang, Phường 15, Q5, TP.HCM
  • 125A Dương Tử Giang, Phường 15, Q5, TP.HCM
  • 103 Tân Thành, Phường 15, Q5, TP.HCM
***Trường hợp ở xa, quý khách hàng có thể đặt hàng qua Hotline: 0938100233. Vũ Trụ có hỗ trợ vận chuyển, kiểm tra hàng trước khi nhận. Trường hợp sản phẩm bị hư hại do lỗi kỹ thuật hoặc quá trình vận chuyển chúng tôi vẫn nhận hoàn trả.