Hồ sơ đăng lý vay vốn mua Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City

  -  

Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City do Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hồng Hà Việt Nam làm Chủ đầu tư xây dựng dành cho cán bộ công chức nhà nước đang có khó khăn về nhà ở thuộc đối tượng được mua nhà ở xã hội theo quy định tại ô đất CT1, CT2, CT3 trong Khu đô thị mới Hồng Hà Eco City, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Khách hàng đăng ký mua Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City thường có thu nhập thấp từ lương, khả năng tài chính thấp, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại Thủ đô.

Vì thế đi kèm với các chính sách mở bán hấp dẫn như giá bán rẻ, hỗ trợ phương án thuê mua, diện tích nhỏ dễ tiếp cận … thì chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng cũng là một trong những phương án tốt nhất mà chủ đầu tư Hồng Hà Việt Nam đang liên kết hỗ trợ khách hàng mua căn hộ tại đây.

Hiểu được khách hàng khi mua NOXH Hồng Hà Eco City đều đa phần là các cặp vợ chồng trẻ hay những khách hàng có nhiều khó khăn về tài chính nên chủ đầu tư luôn có phương án tốt nhất hỗ trợ khách hàng như:

-  Được vay vốn ngân hàng với lãi suất 5% đến khi nhận nhà

- Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 80% giá trị căn hộ

- Thời hạn vay linh hoạt kéo dài lên đến 15 năm

Để hiểu rõ hơn về vấn đề “Vay vốn mua Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City” từ khâu thông tin, chính sách, điều kiện, hồ sơ, lãi suất… để có thể vay được vốn ngân hàng, Khách hàng nên tham khảo thông tin dưới đây:

Điều 16 Nghị định 100/2015/NĐ-CP của Chính phủ quy định, điều kiện được vay vốn đối với hộ gia đình, cá nhân vay vốn để mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội:

1. Có đủ vốn tối thiểu tham gia vào phương thức vay vốn theo quy định của Ngân hàng Chính sách xã hội hoặc tổ chức tín dụng do Nhà nước chỉ định.

2. Có đủ hồ sơ chứng minh theo quy định.

3. Có nguồn thu nhập và có khả năng trả nợ theo cam kết với Ngân hàng Chính sách xã hội hoặc tổ chức tín dụng do Nhà nước chỉ định

4. Có giấy đề nghị vay vốn để mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội, trong đó có cam kết của cá nhân và các thành viên trong hộ gia đình chưa được vay vốn hỗ trợ ưu đãi tại ngân hàng khác để mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội.


5. Có hợp đồng mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội với chủ đầu tư theo quy định của Nghị định này và của pháp luật về nhà ở; thực hiện bảo đảm tiền vay bằng tài sản hình thành từ vốn vay theo quy định của pháp luật. Ngân hàng cho vay, chủ đầu tư và người vay vốn phải quy định rõ phương thức quản lý, xử lý tài sản bảo đảm trong hợp đồng ba bên.

6. Về mức vốn vay: Trường hợp mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội thì mức vốn cho vay tối đa bằng 80% giá trị hợp đồng mua, thuê, thuê mua nhà

7. Thời hạn vay tối thiểu là 15 năm kể từ ngày giải ngân khoản vay đầu tiên. Trường hợp khách hàng có nhu cầu vay với thời hạn thấp hơn thời hạn cho vay tối thiểu thì được thỏa thuận với ngân hàng về thời hạn cho vay thấp hơn.

8. Lãi suất cho vay ưu đãi trong năm 2021 – 2022 vẫn được duy trì ở mức 4,8%/năm đến 5%/năm.

Dự án Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City được vay gói hỗ trợ mua nhà ở xã hội của Ngân hàng chính sách xã hội. Mọi thông tin chi tiết về hồ sơ và hướng dẫn đăng ký khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn: 0988160384