Đầu Tư Nhà Mặt Tiền TP. Thủ Đức - Alodiaoc.vn

  -  
Những năm gần đây, TP.HCM đang triển khai chính sách giãn dân từ các quận trung tâm thành phố ra vùng ven. Thủ Đức cũng là một trong số những quận đang được thực hiện các quy hoạch để triển khai chính sách trên. Nhu cầu về mua bán nhà đất Thủ Đức, Bán nhà mặt tiền quận Thủ Đức cũng được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vậy có nên đầu tư sinh lời tại vị trí Thành Phố phía Đông đầy tiềm năng này.

1. Vị trí thu hút nhiều người đầu tư

Dù là vùng ven ở phía đông TP. Hồ Chí Minh, nhưng Thủ Đức vài ba năm trở về đây được các chủ đầu tư dự án lưu ý. Cuốn theo đó, người dân có nhu cầu mua sắm căn hộ chung cư Thủ Đức cũng tăng lên. Điều này bắt nguồn từ việc Q. Thủ Đức có vị trí vô cùng đắc địa, cụ thể:

– Hướng bắc giáp huyện Thuận An và huyện Dĩ An của Tỉnh Bình Dương.

– Phía nam tiếp giáp Quận 2.

– Sông Sài Thành bao bọc ở hướng tây, phân làn với Quận 12, Q Gò Vấp và Quận Bình Thạnh.

– Hướng phía đông giáp Q9.

Những khu vực quanh vùng Quận Thủ Đức đều đang rất tăng trưởng ở lĩnh vực Nhà Đất Bất Động Sản. Chưa tính đến, mới đây tin tức Q. Thủ Đức sẽ trở thành giữa trung tâm của KĐT đột phá sáng tạo đầu tiên, càng khiến cho khá nhiều người đổ bộ mua nhà ở Thủ Đức.

2. Khu vực có tốc độ phát triển cao của TP HCM

Được biết đến là một Q. Đang xuất hiện vận tốc tăng trưởng kinh tế cao, can đảm tại khu Đông TP Sài Gòn. Bởi vì vậy, nhu cầu săn mua nhà ở Thủ Đức đang trên đà tăng dần đều.

Nhiều dự án Bất Động Sản hạ tầng, đường xá đang được hình thành và liên kết với các khu lân cận như Quận 9, Quận 2, Gò Vấp, Bình Thạnh…

Các căn hộ chung cư biệt thự bao quanh. Sát đó, nhà máy Samsung, trường lớp thế giới … về tọa lạc tại khu công nghệ tiên tiến cao tại Q9, gần kề với Q. Thủ Đức là điểm nhấn khiến cho khá nhiều chủ đầu tư dự án cũng như khách hàng mua căn hộ đổ dồn về Quận 9, Quận Thủ Đức để công việc làm ăn,sinh sống.

3. Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Đường xá cầu cống quanh Q. Thủ Đức đặc biệt các khu dân cư được cải sinh, các tuyến phố đều được trải nhựa bằng phẳng, cao ráo ít ngập khi mưa xuống. Mạng lưới hệ thống đèn đường chiếu sáng, điện nước đầy đủ.

[​IMG]

Đặc biệt quan trọng 3 con đường lớn chạy qua Q. Đều thuộc quốc lộ 13, xa lộ TP. Hà Nội, xa lộ vành đai ngoài (xa lộ đại hàn cũ) là nơi lưu thông của không ít phương tiện, liên kết tới những Q. Trung tâm trong Thành Phố như Quận Bình Thạnh, Q.2, Gò Vấp… điều này khiến cho dân cư mua căn hộ chung cư Quận Thủ Đức hoàn toàn yên tâm về sự việc di chuyển nhượng bàn giao thông.

4. Giá trị đầu tư bền vững lâu dài

Tình hình Nhà Đất BĐS tại Quận Thủ Đức được xem như là thị phần có lượng người giao dịch sôi động tại Đông Sài Gòn. Đây cũng là xung quanh vị trí được cho là tâm điểm của thị trường Bất Động Sản Nhà Đất hứa hẹn sẽ gặt hái được những thành công trong mai sau. Bởi có vị trí đắc địa, giao thông dễ dàng, tập chung nhiều khu công nghiệp, trường đại học,… vì thế Q. Thủ Đức sẽ là chỗ thu hút nhiều chủ đầu tư của dự án đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

Hiện nay đây là điểm thích hợp để bạn có thể đầu tư dự án bất động sản, mô hình kinh doanh hoặc an cư lập nghiệp tại vị thế đắc địa Quận Thủ Đức. Và nếu bạn tìm thông tin mua bán nhà đất mặt tiền Quận Thủ Đức, bạn phân vân trong việc đăng tin mua bán nhà đất ở đâu? Bạn hoàn toàn có thể truy website Alodiaoc.vn – Sàn giao dịch bất động sản thương mại điện tử uy tín và chất lượng nhất dành cho bạn. Liên hệ chúng tôi để biết thêm các thông tin và tư vấn miễn phí nhé.