Bí kíp làm tiếp thị liên kết Amazon

  -  

Amazon một trong những website bán buôn trực tuyến lớn nhất trên thế giới hiện nay. Amazon được nếu một shop bán lẻ đa năng, với hàng hóa chất lượng cao. Chính sự uy tín và chất lượng của sản phẩm trên sàn phân phối này đã giúp thu hút một lượng quý khách đồ sộ trong khoảng đa dạng đất nước trên thế giới. Số lượng người tham dự làm thành viên của Affiliate Amazon cũng ngày càng tăng. Vậy tiếp thị liên kết Amazon là gì?

Làm cách nào để kiếm tiền Affiliate trên Amazon? Hãy cùng Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

  1. Affiliate Amazon là gì ?

Affiliate Amazon là chương trình tiếp thị trực tuyến của Amazon có tên gọi chính thức là Amazon Associate. Với chương trình này bạn có thể tham dự tiếp thị, quảng bá những sản phẩm trên Amazon và nhận được hoa hồng cho mỗi đơn hàng các bạn tiếp thành thị công.

chắc hẳn lúc kể tới tiếp thị liên kết, thì người ta sẽ tưởng tượng Đầu tiên ấy là tiếp thị liên kết với Amazon, một trong những chương trình affiliate sớm nhất và còn rất thành công đến hiện tại. Đặc biệt vào năm 2019 này Amazon đã có động thái đầu tư và tiến vào thị phần Việt Nam. Chính vì vậy thời cơ để kiếm tiền với Amazon thật sự rất tiềm năng.

Một trong các điểm đặc trưng khiến chương trình tiếp thị kết liên của Amazon được phổ thông người tuyển lựa bởi vì Amazon là một website to và khôn cùng uy tín trên thế giới. Những sản phẩm đa phần có chất lượng tốt, tương đối là dễ bán, lượng khách hàng khổng lồ tới trong khoảng khắp nơi trên thế giới. Nhưng cũng Vì vậy mà chính sách cho chương trình Affiliate của Amazon cũng khôn xiết nghiêm ngặt. Vậy nên, bạn cần phân tích thật kĩ trước lúc khởi đầu kiếm tiền online với Affiliate Amazon.

  1. Cách kiếm tiền với Affiliate Amazon

[Image: oJy6gubv4PWpgJBy1N9W2dvoBY9yShJybp4y883t...XCdtf01qDk]

1. Lựa chọn Niche

hai. Tạo website và nội dung cho web

3. Tạo link Affiliate Amazon và quảng cáo

4. Tối ưu hóa cho Amazon Affiliate Site

Dù làm Amazon Affiliate hay bất kỳ loại hình nào của kiếm tiền online bạn cũng cần có sự

3. Ưu điểm của chương trình Amazon Affiliate

• Là một trang web uy tín, độ phủ sóng cao

• không có gì để tranh cãi về tăm tiếng nhãn hàng của Amazon – sàn thương nghiệp điện tử to nhất thế giới hiện nay. Hàng trăm triệu sản phẩm đang được rao bán trên đây. Năm 2018, gần 50% nhà bán hàng online của Mỹ đến trong khoảng Amazon. Website đạt hơn 600 triệu lượt tầm nã cập mỗi tháng.

• Sản phẩm phổ quát và chất lượng

• Amazon bán đủ những loại mặt hàng trên mọi ngành nghề. Dù ngách bạn chọn có nhỏ và mới lạ thế nào đi chăng nữa, Amazon cũng sẽ có loại hàng hóa thích hợp với tệp quý khách của bạn.

• Mức hoa hồng lâu dài

hoả hồng của Amazon chao đảo trong khoảng 1 – 10%. Với bảng mức huê hồng xác định và được chia theo danh mục lĩnh vực hàng.

Lời kết

Affiliate Marketing thật sự là một phương thức kiếm tiền online tuyệt vời và vững bền mà các bạn nên Tìm hiểu. Ngoài Amazon, thì các bạn có thể tham dự các vào các nền tảng Affiliate Marketing tại Việt Nam.

ví như xây dựng website để chạy Affiliate, các bạn cũng có thể đặt Google Adsense để kiếm thêm tiền khi đã đạt lượng traffic hơi cao.