goldmusic:Thông tin cần nắm mua cây organ casio ct-x3000 giá rẻ

  -  
Casio một thương hiệu sản xuất đàn organ không còn xa lại gì với người tiêu dùng hiện tại trên thị trường. Đàn organ casio (goldmusic.vn/dan-organ) có nhiều model khác nhau với mức giá bán và chức năng phù hợp từng đối tượng sử dụng. Và model CT-x3000 là một ví dụ điển hình cùng tìm hiểu chi tiết qua chia sẻ chúng tôi về cây organ casio trên.

Nhìn sơ qua về cây Casio CT-X3000 chúng ta có thể thấy được điểm mạnh cây đàn là sử dụng nguồn âm thanh AiX, loa khuếch đại âm thanh có công suất 6W, giao diện thân thiện dễ sử dụng nhiều chức năng, 800 âm cài sẵn, chức năng ghi âm...bạn hoàn toàn sử dụng cho mọi mục đích nhu cầu sử dụng của mình.

Theo các thông tin người chơi đánh giá thì cây đàn organ casio ct-x3000 hoàn toàn có thể phù hợp với mọi nhu cầu người dùng từ nhu cầu học chơi, giải trí cho đến người mới chơi đàn hay chơi đàn chuyên nghiệp thì cây CT-X3000 hoàn toàn có thể làm hài lòng mọi người dùng.

Để nắm rõ hơn về cây đàn organ casio ct-x3000 hãy cùng điểm qua những tính năng nổi bật của đàn như sau:

[center][img]https://goldmusic.vn/image/catalog/organ/Casio%20CTK1300.jpg[/img][/center]

- Nguồn âm thanh mạnh mẽ: hầu hết các cây đàn organ casio đều sử dụng nguồn âm thanh Aix hoặc AHL và model CT-X3000 được hãng sử dụng nguồn âm thanh Aix chất lượng cao mang đến âm thanh mạnh mẽ và trung thực nhất. 

Ngoài ra cây organ ct-x3000 tích hợp 800 âm cài sẵn, nhiều giai điệu khác giúp bạn thoải mái sử dụng chơi nhiều dòng nhạc khác nhau. Hệ thống loa  Loa Reflex  công suất 6w mang đến âm thanh tốt nhất cho người dùng.

- Giao diện thân thiện người dùng đây là xu hướng thiết kế đàn organ hiện tại và cây organ casio ct-x3000 cũng không ngoại lệ . thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, có màn hình lcd hiển thị, các phím chức năng đơn giản 1 chạm sử dụng, bàn phím 61 phím nhẹ cảm ứng nhạy mô phỏng theo phím cây piano giúp tạo cảm giác tốt nhất cho người dùng.

- Chức năng ghi âm lại các giai điệu trong lúc đang chơi đàn giúp bạn có thể thưởng thức lại. Kết nối các thiết bị ngoại vi nhanh nhất. 

Qua chia sẻ trên hoàn toàn có thể thấy cây đàn organ casio CT-X3000 phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.

Với mức giá bán chỉ 6.500.000 vnđ đây là một cây đàn organ casio giá rẻ phù hợp cho người dùng hiện tại ở việt nam cho nên khi bạn có nhu cầu mua organ ct-x3000 (https://goldmusic.vn/dan-organ-casio-ctk1300) có thể liên hệ gold music được tư ván tót nhất.

Công ty TNHH Nhạc cụ GOLD MUSIC
Đ/C: 90 nguyễn văn săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0914795185 
Mail: goldmusic223@gmail.com
MST/ĐKKD/QĐTL:0314032764