HitBTC - Sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay . Hướng dẫn đăng ký và g

  -  


HitBTC tự coi mình là sàn giao dịch Bitcoin tân tiến, hiện đại nhất, và có lịch sử lâu đời, hoạt động trong khoảng năm 2013. HitBTC có các đồng coin đơn thuần như Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, Litecoin, Monero và USDT, cùng với những loại khác mà bạn có thể đàm phán. HIT Solution Ltd., một đơn vị có hội sở tại Hồng Kông, quản lý HitBTC.


Sự phát triển của sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay HitBTC là kết quả của sự hiệp tác giữa những nhà đâu tư giàu kinh nghiệm, các chuyên gia nguồn vốn và nhà vững mạnh phần mềm, dẫn đến một nền tảng hiện đại và tân tiến có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Tính năng HitBTC

HitBTC có tính thanh khoản cao, những kỹ thuật bảo mật. Không những thế còn có phí thấp, các giải pháp bảo mật mạnh mẽ, không có ngừng đối với tiền gửi hoặc rút tiền của tài sản kỹ thuật số, hơn 150 công cụ để chọn lọc và API FIX và API REST tân tiến, hiện đại nhất.


Tóm lại HitBTC có các tính năng đơn thuần tiếp đây.

  • Thanh khoản cao

  • công nghệ động cơ thích hợp hiện đại, tiên tiến

  • ko giới hạn tiền gửi / rút tài sản kỹ thuật số

  • Phí thấp

  • Hơn 150 phương tiện có sẵn

  • chừng độ bảo mật cao

  • API REST và API FIX hiện đại nhất

công cụ thương lượng HitBTC

HitBTC cung ứng tất cả các thông tin tại sao tiền ảo tăng giá mà các bạn sẽ cần quyết định trước khi thương lượng. Những người có phổ thông kinh nghiệm sẽ dùng biểu đồ nâng cao do HitBTC cung ứng.

Đăng ký HtBTC

Đăng ký tài khoản mới với HitBTC tương đối đơn thuần. Nhấp vào Đăng ký/Đăng nhập vào góc trên bên phải của trang web và điền thông báo cần phải có. Các bạn sẽ cần một liên hệ email và để thiết lập mật khẩu. Tầm nã cập email của bạn và nhấp vào liên kết trong tin nhắn trong khoảng HitBTC để xác nhận địa chỉ của các bạn và kích hoạt tài khoản của bạn.


Tiền gửi HitBTC

Để gửi tiền vào tài khoản HitBTC của bạn, Ban đầu các bạn phải tạo địa chỉ ví. Bạn có thể nhấp vào nút Gửi tiền trên website, có màu xanh lá cây. Trong khoảng ấy, bạn chọn hàng tương ứng với loại tiền các bạn muốn gửi và nhấp vào Quỹ Fund. Bây giờ các bạn sẽ nhận được liên hệ ví, cả chuỗi số và chữ và mã QR.

Hãy nhớ rằng mọi tài sản trong account đều có liên hệ duy nhất. Khi tiền được chuyển tới HitBTC, thì account của các bạn sẽ hiển thị một giao dịch đang chờ xử lý

Rút tiền HitBTC

Để rút tiền, hãy chuyển đến tab tài khoản trực tuyến. Để rút tiền, các đồng tiền phải nằm trong tài khoản chính của bạn, Sau ấy, bạn có thể nhấp vào Rút ​​tiền. Rút tiền

Chọn số lượng để rút và dán vào địa chỉ nhận của các bạn. Luôn kiểm tra kỹ địa chỉ vì các bạn chẳng thể đảo ngược đàm phán.

Sau lúc chọn Rút tiền, hãy nhập mã chuẩn xác của các bạn, giả như bạn đã bật chính xác hai nguyên tố để rút tiền. Bạn sẽ thấy một thông báo rằng bạn phải xác nhận việc rút tiền qua email. Truy hỏi cập địa chỉ email của bạn, Hãy nhấp vào kết liên để công nhận để gửi đàm phán và quay lại trang account của bạn.

các bạn có thể xem hướng dẫn kinh doanh tiền ảo rút tiền ở phần Lịch sử thanh toán, hoặc trong những giao dịch mới nhất. Khi mà xử lý, sẽ có ba dấu chấm màu vàng. Sau khi xử lý hoàn tất, các chấm này trở nên một dấu màu xanh lá cây.

Cách thương lượng trên HitBTC

Để khởi đầu đàm phán, Trước tiên bạn phải chuyển tiền từ tài khoản HitBTC chính của mình sang account giao dịch. Trên trang account của bạn, hãy nhấp vào mũi tên màu xanh giữa 2 tài khoản của các bạn. Bạn sẽ được kể nhập số tiền cần chuyển động và sau đấy nhấp vào Chuyển khoản.

khi các đồng bạc đã có trong account của các bạn, đã đến khi thiết lập đơn hàng. Chuyển tới màn hình đàm phán của các bạn bằng cách nhấp vào sàn giao dịch trực tuyến và chọn cặp đàm phán của các bạn trong khoảng phần Phần mềm.

Bây giờ, các bạn có thể chọn loại đơn hàng các bạn muốn hoàn tất trong hộp sắm và Bán. Trang web cung ứng cho các bạn một biểu hiện ngắn gọn về từng thị phần