Binance - 1 trong top 10 sàn giao dịch bitcoin khoá tài khoản tình ngh

  -  sàn phân phối tiền điện tử thuộc top đầu thế giới Binance đã đóng băng những account mà đã nhận hơn 93.000 Ethereum (ETH) từ hai ví tiền có Liên hệ theo trực Tiếp theo một sàn giao dịch khác có tên là WEX.Binance đóng băng tài khoản Mọi chi tiết xin liên hệ theo: với WEX

Theo người phát ngôn của Binance là Leah Li thì các account này đã bị đóng băng vào ngày 25/10. Hành động trên nhằm đáp trả lại những lời kêu gọi từ người dùng của WEX, vốn đã theo dõi sát sao Blockchain Ethereum để truy tìm ngược về những ví tiền điện tử có Mọi chi tiết xin liên hệ với sàn WEX sau hàng tháng bất lực không thể rút tiền ra khỏi nền móng này.

Cụ thể, những quý khách đã theo dấu dòng tiền trên gần Blockchain Ethereum để rồi đi đến kết luận rằng 2 ví tiền bị tình nghi, vốn đã thực hiện tới 25 giao chuyển dịch ETH lên Binance - 1 trong top 10 sàn giao dịch bitcoin trong suốt khoảng thời gian trong khoảng tháng 8 đến tháng 10, bản tính được kiểm soát bởi những tư nhân quản lý sàn WEX.

Lo ngại khởi hành trong khoảng việc WEX – bản tính chính là “hậu bối” của sàn phân phối khét tiếng một thời BTC-e – đã ko cho phép quý khách rút về các đồng tiền điện tử lớn như Bitcoin và Ether kể từ hồi tháng 7. Cùng với những lí do không rõ ràng được sàn đưa ra, nhiều người dùng khởi đầu chán nản và đã nộp đơn tố cáo lên nhà chức trách Nga hồi đầu tháng này.

các bạn của WEX thậm chí còn lập hẳn một kênh Telegram riêng chỉ để bàn về vấn đề này, với số lượng thành viên giờ đã vượt mức 1.000, trong khi số lượng đơn tố cáo gửi lên cảnh sát đạt 400.

ít ra 18 triệu USD tiền điện tử được cho là đang gặp nguy hiểm, dựa trên trị giá thị trường của chỗ Ether được chuyển lên Binance. Tuy thế, Báo cáo thật sự có thể sẽ còn cao hơn, bởi tới bây giờ khách hàng mới chỉ phát hiện dấu tích tuồn ETH ra khỏi sàn, trong khi họ đã không thể rút tiền ra khỏi WEX.

WEX “giang sơn đổi thay, thực chất khó dời”

WEX mở cửa thương lượng chỉ ít lâu sau khi nền móng tiền thân của nó là BTC-e bị chính quyền Mỹ đóng cửa vì nghi là quản lý các con phố dây rửa tiền điện tử lớn nhất thế giới. Ở thời khắc lúc đó, nhà sáng lập WEX Dmitrii Vasilev khẳng định đây chính là sự “tái sinh” của BTC-e và cho biết đang làm việc với những quản trị viên cũ để nghỉ dưỡng số dư account dành cho các bạn.

Trong suốt gần 1 năm tính từ lúc ấy, WEX vẫn hoạt động thường ngày và lấy lại được niềm tin trong không ít người dùng BTC-e cũ. Tuy nhiên, mọi chuyện chóng vánh chuyển biến xấu kể từ tháng 7, lúc những cặp đàm phán nơi đây bị cường điệu lên quá cao so với trung bình toàn cầu.

“Xin hãy giúp chúng tôi lấy lại tiền!” – một trader tên Maxin M. Gửi email cho Binance hôm 20/10. &Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Ldquo;Nếu các bạn không muốn tiếp thao tác BTC-e, vốn đã bị đóng cửa vì đã tiếp tay rửa tiền điện tử lấy cắp trong khoảng sàn Mt. Gox, thì hãy đóng băng phần lớn ví và account của WEX.”

người dùng cầu cứu lên cả Changpeng Zhao

Song, mặc dầu người phát ngôn Binance cho biết là các ví trên đã bị đóng băng trong khoảng ngày 25, thế nhưng thông báo này đã ko được chia sẻ tới cho những các bạn WEX mãi cho tới lúc sự việc này lọt tới tai CEO Binance Changpeng Zhao.

Vào ngày thứ hai gần đây, một khách hàng Twitter tên John James đã nêu lên vấn đề trực Tiếp theo tổng giám đốc sàn Binance:

các ví lạnh của WEX đang chuyển tiền trực tiếp lên Binance. Đồng nghĩa với việc Binance đang vô tình tiếp tay rửa hàng triệu đô la tiền lấy cắp trong khoảng quý khách của WEX. Chúng tôi có bằng chứng ấy Changpeng Zhao.”

Zhao mau chóng phản hồi:

“Những account ấy đã bị đóng băng, xin hãy trình báo đa số lên cơ quan chức năng và mở vụ án dò hỏi. Chúng tôi cũng sẽ hiệp tác với nhà chức trách. Đây chính là cái kiểu tập quyền chúng tôi ghét khi phải xử lí vấn đề của sàn khác (ngay cả lúc còn không biết chi tiết cụ thể). Nhưng chúng tôi sẽ làm hết khả năng của mình.”

Sàn Binance đốt hơn 1,6 triệu Binance Coin nhưng giá vẫn không phản hồi hăng hái

sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế nam nữ theo khối lượng mua bán, sàn Binance, đã hoàn tất việc đốt coin lần thứ 5 theo lộ trình của nó. Tuy nhiên, mặc cho việc giảm nguồn cung, giá của đồng coin này vẫn không phải có bức xúc tích cực.

Xem thêm: mua tiền ảo bằng visa

Đốt 1.643.986 BNB

Trong một thông cáo chính thức vào ngày 17 tháng 10, Binance đã thông báo rằng họ đã hoàn tất thành công đợt đốt coin quý thứ năm của mình. Chính xác 1.643.986 BNB đã bị hủy bỏ, tương đương với 17 triệu USD.

Động thái này đã lôi kéo sự lưu ý của người mua Twitter BambouClub – một nhà phân tách tiền điện tử, đã chỉ ra rằng khối lượng trao đổi của Binance Coin “đã sideway hoặc giảm.”

Ông cũng lưu ý rằng các khoản phí cho mỗi đàm phán trên nền móng này đã cải thiện 50% vì chiết khấu của BNB giảm trong khoảng 50% xuống 25% vào giữa tháng Bảy.

Giá vẫn rớt

Ở thời điểm hiện tại, 1 BNB có giá 9.93594 đô la Mỹ, không thay đổi phổ quát lắm so với ngày bữa qua, theo dữ liệu trong khoảng CoinMarketCap.

Biến động giá hiện tại của BNB phản ánh thiên hướng của đồng bạc hồi tháng 4 khi sàn Binance đốt số tiền tương đương.

Điều đáng chú ý là theo whitepaper của sàn Binance, 100 triệu token BNB sẽ bị hủy, chỉ để lại 100 triệu lưu hành:

Mỗi quý, chúng tôi sẽ dùng 20% ​​lợi nhuận của chúng tôi để sắm lại BNB và tiêu hủy chúng, cho đến khi chúng tôi tậu 50% tổng số Binance Coin (100 triệu) trở lại. Phần lớn các giao dịch tậu lại sẽ được công bố trên blockchain, đến lúc tổng số còn lại 100 triệu BNB.

Đợt đốt coin thứ năm này đã phá hủy một lượng coins nhỏ hơn đáng nhắc so với ba lần trước ấy.

Về lý thuyết, sàn Binance sắm lại coin của họ và phá hủy chúng sẽ làm cải thiện giá trị của các đồng bạc còn lại trong dài hạn. Tuy thế, ba tháng qua đánh dấu một sự suy giảm lên tới 20% cho BNB.

tham khảo thêm danh sách các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới để tìm ra sàn giao dịch thích hợp với nhu cầu đầu cơ của bạn.