Sửa lò vi sóng quận Bình Thạnh

  -  

✔️ Sau một thời gian dài sử dụng, lò vi ba của gia đình các bạn đột nhiên bị hỏng hóc như: Liệt phím, lò hoạt động nhưng không nóng, đĩa không quay, chóa lửa, không vô nguồn, đèn không sáng, phát ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động…

✔️ Với cung cấp dịch vụ sửa lò vi sóng quận Bình Thạnh của công ty Limosa thì 100% là hết bệnh, công ty cam kết nếu ko hết bệnh sẽ không lấy tiền.

1.Giới thiệu sơ lược về dịch vụ Sửa lò vi sóng - Điện lạnh Limosa

>> Công ty điện lạnh Trung tâm điện lạnh Limosa chính thức chạy cho đến 2015 là 10 năm, với những lĩnh vực sửa chữa như: Sửa máy lạnh, vệ sinh điều hòa, lắp điều hòa, Sửa lò vi ba, sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa máy giặt, tu sửa máy nước nóng…

>> Với nhiều lĩnh vực tu sửa, bảo trì công ty Limosa đang sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao, đạo đức làm việc tốt, vui vẻ, năng động, được đào tạo tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng trên HCM.

>> Với hơn 10 năm chạy cung cấp dịch vụ sửa lò vi sóng quận Bình Thạnh đã rất được người tín dùng lựa lựa cung cấp dịch vụ của chúng tôi, còn các bạn thì sao, hãy để cho chúng tôi được phục bạn một phương pháp chuyên nghiệp cùng tận tình nhất.

2. Các cam kết của công ty đối với khách hàng lúc sử dụng dịch vụ ở Limosa

✔️ Chúng tôi cung cấp 1 cung cấp dịch vụ uy tín – chất lượng giá rẻ

✔️ Nhân viên có mặt chính xác hẹn trong vòng 30 phút

✔️ Bắt chính xác bệnh, ko hết bệnh ko lấy tiền

✔️ Chế độ bảo hành lâu hạn

✔️ Có chính sách giảm 10% cho người sử dụng sử dụng cung cấp dịch vụ lần thứ 2 trở lên

✔️ Công ty làm việc từ 7h tới 22h kể cả thứ 7, CN cùng những ngày lễ, dich vu sua lo vi song quan Binh Thanh rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

>> Ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa lò viba công ty còn chuyên nhận lắp máy lạnh quận Bình Thạnh chuyên nghiệp – đảm bảo – chất lượng.

3. Lý Do bạn Nên chọn sửa chữa lò viba Toshiba ở Trung Tâm Trung Tâm Điện Máy chính cống

♦ lúc lò vi sóng hỏng hóc, điều này khiến cho bạn tiêu tốn nhiều thời gian trong việc chuẩn bị các món ăn, do vậy chúng ta ko thể tiêu tốn thêm khá nhiều thời gian cùng giai đoạn trong việc tu sửa thiết bị này. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tu sửa lò vi ba có mặt ngay, tu sửa tốc độ, đảm bảo, giải pháp tối ưu nhất cho quý khách.

♦ lúc hỏng hóc trên lò vi sóng không được Sửa 1 phương pháp triệt để, điều này khiến cho bạn cảm thấy phiền phức và tốn kém khá nhiều giá tiền. Điều này thường xảy ra lúc việc tu sửa lò vi ba được giao cho các thợ mới ra nghề, chưa có kinh nghiệm hoặc những cửa hàng chưa có uy tín cùng chế độ trung tâm.

Quý khách sẽ được dò xét thiết bị và chẩn đoán hư hỏng miễn phí, Trung tâm trung tâm điện máy hàng hiệu sẽ báo giá sửa chữa cùng mức giá thay thế linh kiện (nếu có) theo quy định của công ty. Không hề có giá tiền phát sinh hoặc báo giá sai, quý khách có thể an tâm nhận báo giá qua tổng đài của công ty.

♦ Đối với những khách hàng bận rộn với công việc hàng ngày thì việc tu sửa lò viba trở nên dễ dàng hơn bất cứ khi nào khách hàng có thời gian rảnh. Chỉ cần gọi thẳng vào tổng đài 0933.599.211 - 1900 2276 – 028.7777.0077 và hẹn lịch sửa chữa với đội ngũ nhân viên thích hợp với thời gian rảnh của người sử dụng. Trung tâm trung tâm điện máy chính cống phục vụ người dùng toàn bộ các ngày trong tuần.

♦ Chi nhánh rộng khắp đa số các quận huyện TPHCM nên việc Sửa, thay thế linh kiện chính hãng cho lò vi ba, viba của quý khách tốt nhất, nhanh nhất có thể. Chúng tôi nhận Sửa lò vi sóng, tu sửa lò vi sóng đông đảo các quận huyện tphcm như: Quận một, Quận 3, Quận 10, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 2, Quận 5, Quận 11, quận tân bình, quận tân phú, phú nhuận, bình thạnh, bình chánh, nhà bè, thủ đức, hóc môn, củ chi…

♦ Trung tâm trung tâm điện máy hàng chính hãng nhận tu sửa, thay thế lò viba tận địa điểm với chi phí hữu nghị, chất lượng bền lâu .Chúng tôi nhận tu sửa, bảo dưỡng, lắp đặt… ở nhà, cơ quan, trường học, bệnh viện, công ty, văn phòng, xí nghiệp, hộ dân…

4. Trung Tâm sửa chữa Điện Máy chính cống Trung tâm điện lạnh Limosa

☑️ HOTLINE: 0933.599.211 - 1900 2276 – 028.7777.0077

☑️Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý người sử dụng

----------

Nguồn: https://sites.google.com/view/dienlanhlimosavietnam/trang-ch%E1%BB%A7?authuser=0