Có nên mua đàn piano điện cũ giá rẻ hay không?

  -  

Đã có rất nhiều người lựa chọn mua đàn piano điện cũ thay vì mua một cây đàn mới bởi như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên có nên mua đàn piano điện cũ giá rẻ không và nên lựa chọn mua ở đâu để đảm bảo cchất lượng? Bài viết dưới đây sẽ nêu lên một số thông tin liên quan tới vấn đề trên.

Có nên mua đàn piano điện cũ giá rẻ không?

Những lưu ý mua đàn piano điện cũ:

– Đàn piano điện cũ sẽ phù hợp cho những ai muốn thử sức với loại nhạc cụ này, còn với những người muốn học piano thì đây không phải là một lựa chọn hay.

– Nên cần thận xem xét tới thương hiệu cua cây đàn. Bởi với các thương hiệu càng lớn thì âm thanh chất lượng tốt hơn, vì vậy mà loại đàn piano điện cũ của các thương hiệu đó sẽ chất lượng hơn những loại đàn cũ đến từ các thương hiệu ít phổ biến.

–Hãy để ý tới số series của cây đàn bởi mỗi một cây đàn sẽ có một số series thể hiện khoảng thời gian nó được sản xuất, số series càng lớn tức là cây đàn đó càng được sản xuất ra gần với thời gian hiện tại. Căn cứ vào đó có thể ước lượng được tuổi thọ còn lại cũng như mức độ chất lượng của nó so với hồi “chưa cũ” nhé.

– Nên chọn một cửa hàng uy tín. Dù bạn mua đàn piano điện cũ giá rẻ hay bất kỳ loại nhạc cụ nào khác, thì việc tìm được một địa chỉ bán uy tín là điều rất quan trọng. Dù là giá rẻ thì bạn cũng không nên đến những cửa hàng không mang lại sự yên tâm cho chính bạn. Đặc biệt đến với điện máy Nhật Văn Quốc sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm mua đàn piano điện nội địa Nhật bởi:

- Hàng chính hãng 100%, luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

- Không bán hàng kém chất lượng

- Giá thành sản phẩm luôn tốt nhất thị trường

- Mọi sản phẩm đều được các chuyên gia đánh giá và kiểm tra kỹ trước khi đưa ra thị trường.