Có nên mua máy điện di hay không?

  -  

Hành trình chăm sóc da của các chị em chưa bao bao giờ là dễ dàng. Quá trình chăm sóc da của phái đẹp cần phải cung cấp các loại serum, kem dưỡng trắng da, có tác dụng nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong. Vậy làm sau để làn da của bạn hấp thụ 1 cách hiệu quả các tinh chất từ các mỹ phẩm. Câu trả lời dễ dàng đó là hãy sử dụng các dòng máy điện di - các dòng máy này sẽ hỗ trợ cho quá trình chăm sóc da giúp đẩy sâu các dưỡng chất vào bên trong hỗ trợ hoàn hảo cho quá trình làm đẹp. Nhưng vẫn có người thắc mắc Có nên dùng máy điện di để chăm sóc da hay không?Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này nhanh chóng.

Có nên dùng máy điện di để chăm sóc da hay không?

Máy điện di là dòng thiết bị spa chăm sóc da có tác dụng giúp đẩy sâu các loại mỹ phẩm chăm sóc da vào sâu trong các tế bào da, giúp dưỡng chất phát huy công dụng chăm sóc da, chống lão hóa giúp trẻ hóa làn da. 

Nhờ dòng thiết bị thẩm mỹ này thì bạn sẽ không còn phải sử dụng các loại kim tiêm hay kim lăn để đưa các dưỡng chất vào sâu bên trong . Khi sử dụng các dòng máy này bạn hãy yên tâm về mức độ an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Máy hoạt động dựa trên các nguyên lý tạo ra các ion âm và dương có tác dụng đẩy các tinh chất thẩm thấu sâu vào bên trong da cũng như loại bỏ các tạp chất, bã nhờn giúp da sạch hơn. Bên cạnh đó, cùng với chức năng tạo ra các tần số rung với xung nhịp lên đến hàng nghìn lần sẽ giúp cho làn da được thư giãn, nâng cơ trẻ hóa da hiệu quả

>>>>Xem thêm: Máy phân tích da
Top 5 dòng máy thẩm mỹ spa nên đầu tư để mau thu hồi vốn

Công dụng

  • Làm sạch làn da, loại bỏ các bụi bẩn, bụi bẫn ra khỏi da, làm se khít các lỗ chân lông
  • Thúc đẩy nhanh quá trình hấp thụ các dưỡng chất từ mỹ phẩm để hỗ trợ tối đa quá trình chăm sóc da đạt hiệu quả tốt nhất
  • Massage làn da, tăng mức độ đàn hồi cho da, chống lão hóa hiệu quả

Với những định nghĩa, ưu điểm bên trên, thì máy điện di đúng thật là một dòng máy thẩm mỹ không thể thiếu cho spa, thẩm mỹ viện.


Địa chỉ bán máy điện di chính hãng

Nếu bạn mong muốn sở hữu những dòng máy điện di tinh chất này thì có thể liên hệ đặt hàng theo địa chỉ:

Địa chỉ: Tòa nhà Harmona số 33 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

HOTLINE: 0908.37.70.79 - 0946.85.82.66